Oral sex là gì? Một số tư thế oral sex tạo sự mới mẻ cho cuộc "yêu"

Các tư thế oral sex tạo sự mới mẻ cho cuộc "yêu": Tư thế quan hệ bằng miệng truyền thống 69, tư thế “cánh bướm lơ lửng”, tư thế chủ nhân,...

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 23/06/2022

Để làm tăng khoái cảm dành cho các cặp đôi mỗi khi nhập cuộc “yêu”, ngoài việc thay đổi linh hoạt các tư thế khi quan hệ tình dục hay chú trọng vào màn dạo đầu một cách trơn tru để đưa cả hai cùng lên đỉnh. Có một kỹ thuật khác được gọi là oral sex cũng thường được các cặp đôi cùng nhau “chơi” để có những cảm giác thăng hoa mới mẻ nhất.

Vậy oral sex là kỹ thuật gì? Các tư thế oral sex thường được làm như thế nào? hoặc để oral sex một cách an toàn nhất thì các cặp đôi chú ý điều gì? Đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời dành cho riêng mình nhé!

Oral sex là gì trong quan hệ tình dục?

Oral sex là cách thức quan hệ tình dục bằng miệng

Oral sex là cách thức quan hệ tình dục bằng miệng

Hiểu đơn giản oral sex (oral - miệng và sex - tình dục) là cách thức quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là một trong cách quan hệ tình dục dùng các bộ phận như miệng, môi, lưỡi sẽ tác động đến đối tác qua những hành động hôn, mút, liếm đến các bộ phận dương vật hay âm đạo và hậu môn khiến đối tác đạt đến cực khoái trong khi làm tình.

Một số lợi ích và tác hại mà oral sex mang lại dành cho các cặp đôi

Với kỹ thuật quan hệ tình dục này không chỉ giúp các cặp đôi thỏa mãn dục vọng khi làm tình mà còn tránh được nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, oral sex cũng tiềm ẩn một số nguy cơ gây bệnh về tình dục mà các cặp đôi cần lưu ý.

Những lợi ích không ngờ đến của oral sex

Theo những nghiên cứu cho thấy nếu quan hệ bằng miệng một cách an toàn sẽ giúp cả nam và nữ có thể ngăn ngừa lão hóa da qua chất spermidine có trong tinh dịch của bạn nam.

Oral sex có thể mang lại một số lợi ích không ngờ tới cho sức khỏe

Oral sex có thể mang lại một số lợi ích không ngờ tới cho sức khỏe

Bên cạnh đó, oral sex đều đặn 2 tuần một lần sẽ khiến giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc ung thư vú, giải tỏa được căng thẳng, kiểm soát được huyết áp với các chất cortisol, estrogen và oxytocin từ tinh dịch của nam. Ngoài ra, trước khi đi ngủ oral sex nhẹ nhàng cũng giấc ngủ được sâu hơn từ đó cải thiện được trí nhớ và giúp giảm đau hiệu quả.

Những tác hại mà khi oral sex nên tránh

Cũng tương tự với cách quan hệ tình dục không an toàn khác, nếu bạn chủ quan nghĩ rằng quan hệ bằng miệng chỉ tiếp xúc “phía bên ngoài” thì khi thật là sai lầm. Các virus gây các bệnh HPV, ung thư họng và amidan hay các bệnh xã hội như: HIV, bệnh Herpes, giang mai, bệnh lậu, HPV hay viêm gan có thể tấn công bạn bất cứ khi nào nếu quan hệ bằng miệng không an toàn.

>>> Xem thêm: Vi khuẩn lactic là gì? Vai trò của lactic trong hệ vi sinh âm đạo

Các tư thế oral sex tạo sự mới mẻ cho cuộc "yêu"

Tư thế quan hệ bằng miệng truyền thống 69

Là tư thế không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi muốn cảm nhận được sự “công bằng” khi quan hệ bằng miệng. Với tư thế oral sex 69, cả nam và nữ đều được đối phương kích thích không chỉ bằng miệng mà còn bằng tay.

Cách thức thực hiện tư thế cũng được miêu tả rõ ràng qua tên “69”, khi đó hai bạn sẽ nằm ngược chiều nhau sử dụng miệng để kích thích lên bộ phận sinh dục của đối tác làm cho cả hai đều được thăng hoa nhất trong cuộc “yêu”. 

Tư thế dành riêng các nàng

Có nhiều tư thế mới mẻ giúp nàng hứng thú

Có nhiều tư thế mới mẻ giúp nàng hứng thú

Khi thực hiện những tư thế quan hệ này, người chủ động oral sex sẽ là các chàng, việc của các nàng chỉ cần nằm và hưởng thụ những khoái cảm mà chàng mang lại cho mình. Một số tư thế chàng có thể dùng để chiều chuộng các nàng như: Tư thế bằng miệng kiểu khép cửa, tư thế một chân giơ cao, tư thế dạng rộng chân, tư thế “cánh bướm lơ lửng” (nàng ngồi lên mặt chàng)...

Tư thế dành cho các chàng 

Hầu hết các chàng ai cũng muốn được các nàng oral sex cho mình bởi nó vừa khiến chàng kéo dài cơn cực khoái, vừa có thể ngắm nhìn bạn tình “chăm sóc” cậu nhỏ một cách nhiệt tình nhất. Điều này giúp độ hưng phấn và sở hữu trong chàng được tăng lên trong quá trình làm tình. Bên cạnh đó, khi các nàng dùng miệng để “nâng niu” cậu nhỏ mang đến các chàng cảm giác chạm rất chân thực. Do đó, nếu càng nàng muốn nắm giữ các chàng hãy thử một số tư thế như: tư thế chủ nhân, tư thế ôm trọn vòm họng, tư thế yên xe,... để đưa chàng đến những thăng hoa mới mẻ nhất cho cuộc yêu “yêu” luôn được mới mẻ và trọn vẹn. 

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn kỹ thuật oral sex cho cặp đôi tạo khoái cảm nhất

Các bước quan hệ bằng miệng cho các bạn nam thích thú

Ngoài cái tên oral sex dùng để diễn tả kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng, riêng đối với nam quan hệ bằng miệng còn biết đến với tên “blowjob”. Nếu các nàng còn bỡ ngỡ với hành động “blowjob” cho bạn nam có thể thử những hướng dẫn oral sex dưới đây để có thể bắt đầu cùng với chàng trai của mình bắt đầu những “trò chơi” mới.

  • Chọn tư thế blowjob: Muốn kỹ thuật oral sex được thực hiện trọn vẹn. Đầu tiên hai bạn cần chọn tư thế cho phù hợp và thuận tiện để hai bạn tự nhiên “vào việc” nhất. 

  • Dùng tay “đánh thức” cậu nhỏ: Để cho các nàng mới tập blowjob được dễ dàng hơn, đánh thức cậu nhỏ bằng cách lấy tay massage nhẹ nhàng lên xuống sẽ giúp chàng tận hưởng khoái cảm ban đầu. Với các bạn kỹ thuật tốt hơn cũng có thể dùng miệng để đánh thức cậu nhỏ “dậy” luôn từ lúc này.

  • Bắt đầu dùng môi, lưỡi để kích thích: Chú ý nên tiếp xúc phần đầu, nhưng không quên bỏ qua phần thân của cậu nhỏ. Nếu chàng nào vẫn còn bao quy đầu thì chơi đùa bằng cách dùng lưỡi liếm xung quanh cũng khiến chàng đê mê. Lưu ý, trong lúc blowjob không nên cạ răng vào thân dương vật sẽ khiến làm đau và giảm hưng phấn trong lúc oral sex.

  • Tăng tốc độ đưa chàng đỉnh: Nếu quan sát thấy chàng sắp có dấu hiệu xuất tinh thì hãy kết hợp dùng tay và đẩy nhanh tốc độ khiến chàng đạt được cực khoái.

Các bước quan hệ bằng miệng cho các bạn nữ lên đỉnh

Cách oral sex dành cho các chàng và các nàng có những bước không hề giống nhau

Cách oral sex dành cho các chàng và các nàng có những bước không hề giống nhau

Khác với các chàng, các điểm G của các nàng nằm ẩn bên trong chứ không nằm bên ngoài như nam giới. Vì vậy đòi hỏi các anh phải tinh tế nhận ra được điểm nhạy cảm của các nàng từ đó mới có đưa các nàng lên đỉnh. Sau đây là hướng dẫn cách oral sex giúp nàng đạt khoái cảm cho các chàng.

  • Tạo sự thoải mái ban đầu: Cô bé là một vùng rất nhạy cảm. Đầu tiên để xâm nhập vào vùng “cấm địa” ấy phải tạo sự thoải mái để các nàng tự mời gọi các chàng “vào thăm”. Các bạn nam có thể dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng, hôn từ từ để nàng thoải mái và kích thích hơn.

  • Kết hợp dùng môi và lưỡi để hôn nhẹ bên ngoài: Khi thực hiện oral sex để cô bé làm quen dần với miệng thì các chàng nên nhẹ nhàng thực hiện bên ngoài trước. Thăm dò đúng điểm G của nàng từ đó mới dùng lưỡi tác động mạnh mẽ đến điểm đã được xác định.

  • Chăm sóc vùng âm vật và đưa nàng lên đỉnh: Đừng quên tác động vào nơi chứa nhiều dây thần kinh khoái cảm của nàng đó là âm vật. Khi cảm giác được nàng đã sắp lên đỉnh nên kết hợp dùng tay và miệng để kích thích mạnh mẽ đưa nàng đạt tới vùng khoái cảm cực đỉnh.

Làm thế nào để quan hệ bằng miệng một cách an toàn nhất 

oral sex là cách quan hệ tình dục khá an toàn khi cô bé và cậu bé không hề tiếp xúc với nhau nhưng vẫn đạt được cực khoái trong khi quan hệ tình dục. Nhưng với các tác hại của các virus gây bệnh cũng không tránh khỏi các nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục. Để tránh khỏi những tác hại ấy mỗi khi quan hệ chúng ta cần lưu ý những điều sau đây.

  • Sử dụng bao cao su: Với khả năng ngăn ngừa các bệnh tình dục sử dụng các loại bao cao su siêu mỏng vừa không gây mất cảm giác chân thực khi oral sex, vừa ngăn ngừa các mầm bệnh tiếp xúc trực tiếp đến đối tác. 

  • Vệ sinh sạch sẽ răng miệng và bộ phận sinh dục.

  • Kiểm tra sức khỏe tình dục định kỳ 6 tháng 1 lần.

Các cặp đôi hãy thử áp dụng một số tư thế oral sex tạo sự mới mẻ cho cuộc "yêu". Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng loại bao cao su vừa mang cảm giác chân thực vừa an toàn bảo vệ mình khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục có thể tham khảo các sản phẩm bao cao su và gel bôi trơn qua website: https://www.ritex.vn/ để được giải đáp các thông tin và được hỗ trợ tận nhất!

Bạn đang xem: Oral sex là gì? Một số tư thế oral sex tạo sự mới mẻ cho cuộc "yêu"
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: