36 tư thế quan hệ tình dục giúp hâm nóng tình cảm

Tổng hợp 36 tư thế quan hệ tình dục giúp hâm nóng tình cảm, giúp đời sống vợ chồng thêm mặn nồng như thuở mới yêu. Tham khảo ngay!

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 09/10/2020

Tư thế quan hệ đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục. Thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ là một trong những cách làm mới chuyện chăn gối, giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Trong bài viết này, Ritex sẽ tổng hợp 36 tư thế quan hệ tình dục khiến cặp đôi “sướng” ngất ngây. Tham khảo ngay nhé!

Vai trò của các tư thế quan hệ trong đời sống tình dục

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu, trong đó tư thế quan hệ tình dục được xem là yếu tố căn bản giúp tăng hương vị khi “yêu”. Cho nên, cả nàng và chàng phải chủ động tìm hiểu và nắm vững các tư thế quan hệ để cuộc yêu được thăng hoa và trọn vẹn.

Vai trò của tư thế quan hệ trong đời sống tình dụcVai trò của tư thế quan hệ trong đời sống tình dục

Trong một cuộc khảo sát gần đây, có khoảng 80/100 phụ nữ họ rất hứng thú trong việc thay đổi tư thế quan hệ khi giao hợp. Chính điều này khiến họ nhanh chóng đạt khoái cảm mãnh liệt khi yêu. Đồng thời, các tư thế khi quan hệ còn rất quan trọng đối với nam giới, nó không chỉ giúp kiểm soát việc xuất tinh tốt mà còn giúp chàng nhanh chóng đạt cực khoái. 

Như vậy, các tư thế quan hệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống tình dục của con người. Việc thay đổi và thử thách nhiều tư thế khác nhau sẽ mang đến cảm giác mới lạ khi yêu. Chỉ cần chàng và nàng kết hợp ăn ý với nhau thì đời sống chăn gối lúc nào cũng luôn trong trạng thái nóng bỏng.

>>> Xem thêm:

36 Tư thế quan hệ tình dục “cực phê” giúp hâm nóng tình cảm

Dưới đây là tổng hợp 36 tư thế quan hệ tình dục “cực phê” giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Tư thế quan hệ dễ dàng - truyền thống

Trong các tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế kiểu truyền thống rất đơn giản và cặp đôi nào cũng thể áp dụng, nhất khi thử các tư thế bên dưới.

Tư thế kiểu truyền thống

Tư thế kiểu truyền thống

Hướng dẫn: Tư thế này khá đơn giản, khi kết thúc màn dạo đầu và sẵn sàng giao hợp, bạn nữ nằm xuống đệm và bạn nam nhấc nhẹ mông nàng lên. Sau đó, đưa dương vật vào bên trong và từ từ nhấp thôi.

Tư thế quan hệ vỏ sò

Đây cũng là một kiểu tư thế truyền thống nhưng mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ, khiến nàng sướng nhanh và chàng xuất tinh nhanh.

Ở tư thế này, chàng cần phải chủ động và kiểm soát chuyển động của dương vật để hạn chế được áp lực cho nàng. Còn nàng có thể dùng tay vuốt ve “cậu bé” để giúp cả 2 cùng thăng hoa một cách hài hòa.

Tư thế kiểu vỏ sò

Tư thế kiểu vỏ sò

Hướng dẫn: Nàng nằm ngửa trên giường và dơ 2 chân cao qua đầu, còn bạn nam nằm ngay trên người nàng, đưa dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo và từ từ ấn xuống với hỗ trợ của lực đôi tay cắm xuống đất và nhịp điệu của hông.

Tư thế quan hệ chàng cao bôi dũng mãnh

Tư thế chàng cao bồi dũng mãnh

Tư thế chàng cao bồi dũng mãnh 

Với tư thế chàng cao bồi dũng mãnh này đòi hỏi bạn nam phải khéo léo, nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong âm đạo và từ từ trườn lên trên người bạn nữ phía dưới, còn bạn nữ phía dưới khép chặt 2 mép chân để tăng cường độ ma sát khiến nam giới đê mê hơn.

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Với tư thế quan hệ này thì bạn nữ là người chủ động bên trên nên bạn nam cứ nghỉ ngơi mà tận hưởng.

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa xem hoa

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa xem hoa

Hướng dẫn: Đầu tiên, bạn nam cần nằm xuống giường hoặc ghế tình yêu thật thoải mãi, còn bạn nữ ngồi lên trên dương vật và nhún nhảy trườn lên trườn xuống và nhấc mông chàng lên nếu muốn tiến sâu vào bên trong âm đạo hơn.

Tư thế cao bồi ngược

Tư thế cao bồi ngược

Tư thế cao bồi ngược

Tương tự như tư thế quan hệ cưỡi ngựa xem hoa nhưng bạn nữ ngồi ngược lại, mặt hướng về phía chân chàng. Tư thế này bạn nữ là người chủ động và hướng bạn nam hòa theo nhịp điệu để cả 2 cùng thăng hoa.

Tư thế quan hệ xoắn ốc - Sâu và sướng

Đây cũng là một trong những tư thế khi quan hệ được nhiều cặp đôi lựa chọn trải nghiệm khi “yêu”. Ở tư thế này, cậu bé của chàng dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong, cô bé của nàng cũng sẽ đê mê hơn khi được chàng dùng tay mê mẩn một cách điêu luyện. Khi thực hiện, nàng có thể giữ lấy chân mình để hỗ trợ chàng tốt hơn.

Tư thế quan hệ xoắn ốc

Tư thế quan hệ xoắn ốc

Hướng dẫn: Kết thúc màn dạo đầu, nàng nằm nghiêng người về một phía tựa đầu vào gối, chân ở trên đưa lên cao. Còn chàng quỳ xuống, áp sát vào mông nàng, sau đó đưa dương vật từ từ vào bên trong âm đạo nàng, một tay cầm chân nàng vắt lên vai tạo ra một góc vuông 90 độ, tay còn lại xoa nắn ngực hoặc đùi của nàng.

Tư thế quan hệ đối mặt nhau trên thành giường

Với tư thế đối mặt nhau trên thành giường thì nàng sẽ là cơ trưởng cho cuộc yêu. Ở tư thế này, cả 2 bạn có thể dễ dàng mơn trớn, vuốt ve nhau giúp cả 2 nhanh chóng đạt cực khoái.

Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế ngồi đối mặt

Hướng dẫn: Bạn nam ngồi lên mép giường hay bất cứ bề mặt nào, khi đó bạn nữ từ từ tiến lại và ngồi lên đùi của bạn nam và chủ động để cậu bé xâm nhập vào bên trong âm đạo. Bạn nữ ôm lấy cổ bạn nam và từ từ nhún trườn theo sở thích và độ ham muốn, còn bạn nam ôm và xoa vùng lưng của bạn tình. Chú ý đừng quá kích thích vì có thể khiến chàng không kiểm soát nổi sự xuất tinh.

Tư thế quan hệ Doggy - nhanh lên đỉnh và sâu

Với những bạn thích cảm giác lên đỉnh nhanh và đạt cực khoái thì có thể sử dụng tư thế doggy này và kết thúc cuộc yêu bằng những nhịp đập siêu sâu.

Tư thế Doggy mang đến cảm giác đê mê

Tư thế Doggy mang đến cảm giác đê mê

Hướng dẫn: Bạn nữ quỳ xuống úp mặt xuống giường cong người lên trên, còn bạn nam cũng quỳ xuống giường và đưa dương vật chọc vào bên trong âm đạo. Tay của bạn nam giữ chặt phần hông của nàng để thực hiện động tác đưa đẩy. Trong quá trình thực hiện, bạn nam có thể dùng tay xoa nắn mông hoặc kích thích vùng âm hộ của nàng để tăng khoái cảm.

Tư thế quan hệ đứng nhấc chân - vũ công ballet

Ở tư thế quan hệ đứng này thì 2 bạn dễ dàng thấy nhau với những hành động âu yếm. Khi lâm trận không chỉ tạo cảm giác mới lạ mà còn giúp chàng kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn.

Tư thế quan hệ vũ công ballet

Tư thế quan hệ vũ công ballet

Hướng dẫn: 2 bạn đứng thẳng đối mặt với nhau. Bạn nam ôm nàng bằng một tay, tay còn lại đỡ 1 chân nàng lên. Nàng giữ 1 chân làm trụ vững chắc. chân còn lại vòng qua hông chàng. Sau đó, đưa cậu bé thâm nhập vào cô bé và chuyển động hông nhẹ nhàng để cả 2 cùng thăng hoa. 2 bạn có thể kết hợp thêm 1 nụ hôn kiểu Pháp để cuộc yêu được trọn vẹn.

Tư thế quan hệ tóm mông nàng nhấc bổng lên

Tư thế này giống như bạn đẩy xe cút kít nhưng khá khó, đòi hỏi cả 2 phải vừa khỏe, vừa dẻo dai mới thực hành được. Tuy nhiên, khi quan hệ với tư thế này, bạn nữ sẽ tăng sức khỏe cho đôi bàn tay, còn chàng thì ngắm nhìn bờ mông gợi cảm và cảm nhận rõ sự chuyển động của “cô bé” khi quan hệ.

Tư thế quan hệ tóm mông nàng nhấc bổng lênTư thế quan hệ tóm mông nàng nhấc bổng lên

Hướng dẫn: Nàng nằm chống tay xuống đất, dùng lực tay để nâng đỡ cơ thể, còn chân thì đưa lên và bao quanh hông chàng. Chàng đứng thẳng, giữ lấy 2 chân nàng và dùng cậu bé đâm thẳng vào cô bé và bắt đầu đưa đẩy để đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ bắt chéo hình chữ X

Đây là một trong những biến thể quen thuộc của tư thế quan hệ truyền thống. Tư thế này không chỉ dễ thực hiện mà còn mang đến cảm giác mới lạ cho cả 2. Đây cũng là tư thế giúp nam giới kiểm soát thời điểm xuất tinh và kéo dài thời gian yêu một cách hiệu quả. Còn đối với nàng thì dễ dàng cảm nhận được chuyển động lên xuống của dương vật trong cơ thể mình.

Tư thế quan hệ bắt chéo hình chữ X

Tư thế quan hệ bắt chéo hình chữ X

Hướng dẫn: Trước khi làm tư thế này, 2 bạn nên áp dụng tư thế quan hệ truyền thống trước rồi bạn nam từ từ xoay người cho đến khi tạo với cơ thể nàng hình chữ X và từ từ nhấp nhẹ, xoa nắn những vùng nhạy cảm của nàng.

Tư thế quan hệ 69 (Oral sex)

Tư thế 69 hay còn gọi là Oral sex, là một tư thế quan hệ bằng miệng rất được ưa chuộng. Tư thế này giúp hỗ trợ cương cứng cậu nhỏ rất tốt cho những chàng bị rối loạn cương dương.

Ở tư thế này, chàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái, còn với nàng thì chàng phải dùng tay để thực hiện các động tác yêu và chiếc lưỡi ma thuật để chạm đúng điểm G khiến nàng đê mê không lối thoát.

Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ 69

Hướng dẫn: Trước khi thực hiện tư thế quan hệ này, chàng và nàng hãy vệ sinh cơ thể sạch sẽ, thơm tho, đặc biệt là vùng kín. Sau đó, chàng nằm dưới, nàng nằm trên và quay mông lại phía đầu chàng. Điều chỉnh tư thế sao cho miệng chạm được bộ phận sinh dục của đối phương. Lưu ý, cả 2 cần kiểm soát hàm răng để tránh va chạm mạnh khiến đối phương bị đau.

Tư thế vít nút chai

Tư thế quan hệ vít nút chai

Tư thế quan hệ vít nút chai

Với tư thế quan hệ này, nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Tư thế quan hệ vít nút chai, bạn nam chủ động được nhịp độ, bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

Tư thế quan hệ đứng gập

Tư thế quan hệ đứng gập

Tư thế quan hệ đứng gập

Trong tư thế này, cả 2 đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống, còn bạn nam đứng ở phía sau bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn “cô bé” hoặc trói nhẹ 2 tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cuộc yêu.

Tư thế úp thẳng

Đây là một trong 36 tư thế quan hệ quen thuộc được rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi “yêu”. Tư thế úp thẳng sẽ tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” thâm nhập sâu vào “cô bé”. Từ đó giúp phái nữ dễ dàng lên đỉnh và giúp nam giới kiểm soát thời điểm xuất tinh tốt.

Tư thế quan hệ kiểu úp thẳng

Tư thế quan hệ kiểu úp thẳng

Hướng dẫn: Nàng nằm úp xuống giường, đẩy phần mông nhô cao lên. Nàng có thể dùng 1 cái gối mỏng kê dưới vùng chậu. Còn chàng quỳ gối từ phía sau rồi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào cô bé và thực hiện động tác chuyển động nhẹ nhàng để tăng khoái cảm cho cả 2.

Tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ này mang lại sự chủ động cho cả phái nam và phái nữ khi làm tình. Vơi tư thế này, phái nam sẽ dễ dàng điều chỉnh nhịp độ và đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong. Trong quá trình thực hiện tư thế úp thìa, chàng có thể dùng tay mê mẩn khắp cơ thể nàng và vừa xoa nhũ hoa, vừa kích thích âm đạo giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn.

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa

Hướng dẫn: Cả 2 cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam dễ dàng thâm nhập từ phía sau.  Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ để làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy. Cách quan hệ tình dục này giúp người nam ôm trọn cơ thể người nữ tạo cảm giác thân mật, gần gũi và gắn kết hơn cho cả hai.

Tư thế úp thìa ngược

Tư thế quan hệ úp thìa ngược

Tư thế quan hệ úp thìa ngược

Tư thế quan hệ này tương tự như tư thế úp thìa nhưng lúc này 2 bạn nằm đối mặt nhau. Bạn nam hơi co chân để ôm lấy bạn nữ và thực hiện động tác nhấp nháy để cả 2 cùng “sướng”.

Tư thế ngọn núi

Tư thế ngọn núi

Tư thế ngọn núi

Với tư thế này, trước tiên bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng ngồi tương tự nhưng mặt đối diện với nam. Khi 2 bạn đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Khi lâm trận, hãy nói những lời có cánh dành cho nhau để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc nhé!

Tư thế G-Whiz - thâm nhập cực sâu

Với tư thế này, cô bé thường sẽ thu hẹp lại, tạo độ khít và ma sát hơn tốt hơn khi cậu bé thâm nhập. Cả chàng và nàng sẽ có cảm giác thăng hoa, cuộc yêu được viên mãn.  Đồng thời, tư thế G-Whiz cùng là một tư thế quan hệ phù hợp với những chàng đang gặp vấn đề về xuất tinh bất thường. Tư thế này giúp chàng chủ động thời gian quan hệ và kiểm soát thời điểm xuất tinh tốt.

Tư thế G-Whiz

Tư thế G-Whiz

Hướng dẫn: Nàng nằm ngửa trên giường, đưa 2 chân lên cao và gác lên vai chàng. Chàng quỳ gối, dùng tay ôm phần hông để nhấc cơ thể nàng lên. Từ từ cho cậu bé vào tấn công cô bé. Ban đầu nên thực hiện nhẹ nhàng sau đó tăng dần nhịp độ để “phê” hơn.

Tư thế yêu trộm

Quan hệ với tư thế yêu trộm

Quan hệ với tư thế yêu trộm

Với tư thế làm tình này, chàng ngồi trên giường, lưng tựa vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Còn nàng thì ngồi vào trong lòng chàng và cố gắng tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể. Trong quá trình quan hệ, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong vùng tam giác của mình nhé!

Tư thế ông chủ

Tư thế quan hệ ông chủ

Tư thế quan hệ ông chủ

Tư thế quan hệ này giúp bạn nam kích thích hơn và có thể điều chỉnh góc độ dễ dàng. Để thực hiện quan hệ với tư thế này, bạn nam ngồi ở mép giường, hơi ngả người ra sau, còn bạn nữ ngồi ở phía trước, chân hơi gập gối và thực hiện nhấp để cả 2 cùng thăng hoa.

Tư thế xếp tầng

Tư thế xếp tầng

Tư thế xếp tầng

Nếu 2 bạn muốn điều chỉnh “cường độ yêu” dễ dàng thì chọn tư thế quan hệ này. Khi thực hiện tư thế quan hệ này, bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ ngồi phía trên và quay lưng về phía bạn nam. Khi đã vào đúng tư thế, bạn nữ chủ động nhấp theo nhịp điệu để cảm nhận cảm giác sung sướng.

Tư thế 68 mới lạ

Đây là tư thế quan hệ chắc chắn sẽ làm mới chuyện chăn gối cho vợ chồng bạn.

Tư thế quan hệ 68 mới lạ

Tư thế quan hệ 68 mới lạ

Hướng dẫn: Bạn nam hoặc bạn nữ nằm ngược chiều đối phương và để cho đầu lưỡi của nàng tiếp xúc với vùng kín của chàng. Khi nàng uyển chuyển đầu lưỡi, chàng sẽ cảm thấy sung sướng ngất ngây.

Tư thế ngắm trọn bờ mông chàng

Tư thế ngắm trọn bờ mông chàngTư thế ngắm trọn bờ mông chàng

Khi áp dụng tư thế này, nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau, hai tay chống sàn. Nàng nâng chân của mình lên và quấn quanh người chàng, lúc này nàng sẽ nhìn được trọn vẹn bờ mông của chàng. Còn chàng từ từ đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng, nàng nằm phía dưới sẽ thực hiện động tác đẩy mông chàng di chuyển lên xuống nhịp nhàng để tăng độ hưng phấn.

Tư thế quan hệ thác nước

Việc áp dụng tư thế quan hệ vợ chồng thác nước này sẽ giúp 2 bạn tăng khả năng lưu thông máu hơn và được thư giãn, thoải mái tận hưởng mà không tốn quá nhiều công sức. 

Các tư thế khi quan hệ kiểu thác nướcCác tư thế khi quan hệ kiểu thác nước

Hướng dẫn: Bạn nam nằm phía dưới hưởng thụ trên đệm êm, còn bạn nữ từ từ trườn xuống di chuyển âm đạo quanh dương vật và ấn vào bên trong, bắt đầu nhịp trườn lên trườn xuống theo nhịp điệu của bạn nam.

Tư thế quan hệ ôm trọn vòng tay nhau

Tư thế này được ví như gói quà dành cho nhau ấy. Việc cả 2 ôm lấy nhau và hỗ trợ quan hệ giúp cho bạn tình tăng khả năng lên đỉnh hơn.

Tư thế quan hệ ôm trọn vòng tay nhau

Tư thế quan hệ ôm trọn vòng tay nhau

Hướng dẫn: Đầu tiên, 2 bạn nằm đối diện nhau và bắt đầu những nụ hôn cái vuốt chạm nhẹ nhàng phía trên của nhau rồi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo của nàng và nhẹ nhàng nhấp nhẹ theo nhịp. Nàng sẽ dùng chân ôm lấy khu vực mông của chàng để kéo chàng sát lại gần cơ thể mình hơn khi yêu.

Tư thế quan hệ đưa dương vật vào miệng nàng, dựa tay vào tường

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được các đấng mày râu yêu thích vì có cảm giác mình được nuông chiều trên giường.

Tư thế quan hệ đưa dương vật vào miệng nàng, dựa tay vào tường

Tư thế quan hệ đưa dương vật vào miệng nàng, dựa tay vào tường

Hướng dẫn: Bạn nữ nằm thoải mái trên giường, sau đầu có kê một cái gối cao, còn bạn nam quỳ đúng trụ ngay phía trên vai nàng rồi đưa dương vật vào miệng bạn nữ. Để thuận tiện, bạn có thể giữ đầu giường hoặc một tay chống vào tường để thực hiện nhịp đẩy. Tuy nhiên, tư thế quan hệ này rất dễ xuất tinh vì độ sâu lớn và nàng dễ bị nghẹn hoặc tinh dịch dễ bắn vào miệng nàng hơn.

Tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

Tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

Tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

Với tư thế này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng để làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Còn chàng nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên để nàng dễ dàng có lực đẩy.

Tư thế quan hệ kiểu khỉ leo cây

Tư thế kiểu khỉ leo cây

Tư thế kiểu khỉ leo cây

Để hâm nóng tình cảm vợ chồng, bạn có thể chọn tư thế quan hệ kiểu khỉ leo cây. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn nam ngồi với 1 chân duỗi thẳng, 1 chân co lại để giữ thăng bằng. Còn bạn nữ sẽ ngồi lên người chàng. Lúc này, nàng sẽ kiểm soát mọi chuyển động lên xuống để âm đạ ra vào nhịp nhàng.

Chàng cũng có thể dùng 2 tay đặt lên mông của nàng để cả 2 “hòa làm một” tốt hơn. Đây cũng được xem là tư thế quan hệ khá lý tưởng để chàng hôn và mân mê núm vú của nàng đấy.

Tư thế chẻ tre

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục lý tưởng cho dương vật ngắn, nhỏ giúp chàng thâm nhập sâu vào bên trong “cô bé”. Không chỉ vậy, tư thế này còn giúp chàng và nàng dễ dàng đạt cực khoái trong từng chuyển động.

Tư thế quan hệ chẻ tre giúp nàng dễ dàng lên đỉnh

Tư thế quan hệ chẻ tre giúp nàng dễ dàng lên đỉnh

Hướng dẫn: Nàng nằm ngửa với một chân duỗi ra, chân còn lại gác lên vai bạn đời, chàng thì ngồi lên đùi nàng và một tay giữ chân nàng nâng cao để giữ thăng bằng và dễ dàng thâm nhập cậu bé vào.

Tư thế đại bàng

Tư thế này không chỉ giúp nàng tận hưởng được những khoái lạc mà còn giúp chàng lên đỉnh cực nhanh vì cô bé lúc này mở rộng ra để cậu nhỏ thâm nhập vào một cách dễ dàng.

Tư thế đại bàng giúp nàng thỏa mãn

Tư thế đại bàng giúp nàng thỏa mãn

Hướng dẫn: Người nữ nằm ngửa, 2 chân dang rộng hơn vai. Người nam sẽ quỳ gối và giữ chặt mắt cá chân nàng và nâng lên cao, sau đó đưa cậu nhỏ vào vùng “tam giác vàng”. Nàng có thể kê một cái đệm dưới lưng để quá trình thâm nhập diễn ra thoải mái hơn.

Tư thế cây tỏa sáng

Nếu chàng và nàng không muốn vận động nhiều mà chỉ muốn thư giãn thì hãy chọn tư thế quan hệ này.

Tư thế cây tỏa sáng giúp cả 2 cùng thư giãn

Tư thế cây tỏa sáng giúp cả 2 cùng thư giãn

Hướng dẫn: Người nữ nằm ngửa với 2 chân tách ra và đầu gối hơi cong. Người nam ngồi giữa 2 chân người nữ và 2 chân duỗi thẳng 2 bên. Sau đó, chàng nâng hông của nàng để dễ dàng thâm nhập cậu bé, còn nàng thì nằm thư giãn và tận hưởng.

Tư thế quan hệ kiểu trượt

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục dễ thực hiện nhưng có tính khiêu dâm cao. Tư thế này, cậu nhỏ của chàng có thể thâm nhập sâu vào cô bé, mang đến cảm giác sung sướng và phấn khích cho cả 2.

Quan hệ kiểu trượt mang đến cảm giác sướng đê mê

Quan hệ kiểu trượt mang đến cảm giác sướng đê mê

Hướng dẫn: Chàng quỳ xuống, từ từ ngả người ra phía sau và chống cơ thể bằng 2 tay. Còn nàng thì nằm ngửa, kéo người về phía chàng, 2 chân thì chống 2 bên hông của chàng. Từ từ đưa cậu bé của chàng thâm nhập vào cô bé và cùng chàng nhấp nhịp nhàng từ chậm đến nhanh để tận hưởng khoái lạc.

Tư thế con tàu

Nếu bạn nữ nào thích chủ động thì có thể chọn tư thế quan hệ con tàu để mang đến sự mới lạ cho bạn tình. Đây là tư thế rất phù hợp với chàng đang mệt mỏi hoặc lười biếng. Lúc này, nàng có thể hoàn toàn kiểm soát tốc độ ra vào khi ân ái.

Tư thế con tàu thích hợp với nàng có nhu cầu cao

Tư thế con tàu thích hợp với nàng có nhu cầu cao

Hướng dẫn: Chàng nằm ngửa trên giường, nàng dạng 2 chân ra 2 bên và ngồi lên người chàng. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh sau cho cô bé nuốt trọn cậu bé rồi nhấp từ từ rồi tăng dần tốc độ để kích thích khoái cảm.

Tư thế bản lề

Với tư thế này hơi khó, đòi hỏi các cặp đôi phải giữ cân bằng tốt khi giao hợp. Khi đã thực hiện được thì nam giới sẽ kiểm soát được độ sâu dễ dàng, từ đó tạo khoái cảm cho cả 2 trong màn “mây mưa” đầy cuồng nhiệt.

Tư thế bản lề

Tư thế bản lề

Hướng dẫn: Nàng quỳ xuống, chổng mông trước mặt chàng, khuỷu tay chống xuống mặt giường. Còn chàng quỳ ở phía sau nàng và nghiêng người ra phía sau, dùng tay chống đỡ để tạo cân bằng. Sau đó, chàng từ từ đưa cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé và thực hiện nhấp nhẹ nhàng để cả 2 đạt cực khoái.

Tư thế cây kéo đứng

Đây là tư thế khó đòi hỏi các cặp đôi phải có sức mạnh và thế cân bằng. Tuy nhiên, nếu đã vào đúng vị trí thì không khó để thực hiện nó.

Hướng dẫn: Nàng nằm trên mép giường, đôi chân chạm vào đệm, tay trái chống lên sàn để giữ thăng bằng. Còn chàng đứng trên chân trái của nàng, dùng 1 tay cầm chân phải của nàng lên, tay còn lại nâng hông để hỗ trợ nàng giữ thăng bằng. Khi đã vào tư thế vững chắc, chàng từ từ đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo của nàng và bắt đầu nhấp để đạt cực khoái.

Tư thế cây kéo đứng

Tư thế cây kéo đứng

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng mà Ritex vừa chia sẻ đến bạn. Việc thay đổi tư thế khi yêu thường xuyên là giải pháp giúp các cặp đôi có được đời sống tình dục viên mãn và tình cảm vợ chồng được gắn khít hơn.

Tuy nhiên, đối với những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng để đảm bảo an toàn vệ sinh thì cả 2 nên sử dụng bao cao su Ritex. Việc sử dụng bao cao su còn có tác dụng hạn chế mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Bạn đang xem: 36 tư thế quan hệ tình dục giúp hâm nóng tình cảm
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: