Ritex là thương hiệu Bao cao su & gel bôi trơn hàng đầu tại CHLB Đức. Với bề dày hơn 70 kinh nghiệm NGHIÊN CỨU và SẢN XUẤT. Nhà máy đặt tại Bielefeld – một thành phố phía tây Đức.

Với tôn chỉ: sản xuất ra sản phẩm TỐT NHẤT, AN TOÀN NHẤT trên dây truyền sản xuất HIỆN ĐẠI NHẤT theo tiêu chuẩn cao của Liên minh Châu Âu để phục vụ con người bằng tình yêu và tâm huyết!

 • Tất cả đều làm từ nguyên liệu CAO SU THIÊN NHIÊN được chọn lựa kỹ càng.
 • Được sản xuất trên DÂY TRUYỀN HIỆN ĐẠI, quy trình xử lý ĐẶC BIỆT và KIỂM SOÁT TỪNG BAO bằng điện tử.
 • Được KIỂM NGHIỆM DA LIỄU với khả năng KHÔNG KÍCH ỨNG DA.

Bao Thăng hoa cảm xúc RR-1 là kiểu bao cao su truyền thống (dạng thẳng như các bao thông thường hiện nay). RR-1 dòng bao phổ biến nhất thập niên 80 tại Đức và các nước châu Âu, được mệnh danh là bao “SIÊU BỀN” cho những đấng mày râu có tình dục mạnh, mãnh liệt. RR-1 có nghĩa là Ritex Ribion là công ty tiền thân của Ritex năm 1948. Cũng là sản phẩm lâu đời nhất của Ritex.

Trải qua thời kỳ nghiên cứu và phát triển Ritex đã SÁNG CHẾ ra các dòng bao có KIỂU DÁNG ĐẶC BIỆT đã được cấp BẰNG SÁNG CHẾ SỞ HỮU TRÍ TUỆ (Ritex Perfect form®) trên toàn thế giới. Kiểu dáng này áp dụng trên những dòng bao: bao Ôm sát – FEELING có hình dáng ôm sát chống tụt; Bao Gân & Gai – LUST với hình dáng ôm kết hợp gân và chấm nổi giúp hưng phấn cho cả nam và nữ. Đặc biệt, dòng bao Kéo dài thời gian - DELAY dùng phương pháp VẬT LÝ với Liệu pháp VÒNG KÉP (Vòng đôi trên bao thắt vào vị trí cổ dương vật) giúp kiểm soát hưng phấn mà hoàn toàn không dùng chất gây tê tại chỗ (Benzocain…, lạm dụng chất này gây hội chứng rối loạn cương dương, liệt dương) như những bao kéo dài thời gian thông thường.

Qua 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Năm 1988 Ritex cho ra đời dòng Bao siêu mỏng - EXTRA DÜNN hoàn toàn được làm từ nguyên liệu CAO SU THIÊN NHIÊN không như các loại bao siêu mỏng khác từ CAO SU NHÂN TẠO (thường có tên hóa học là Polyethylenne hoặc Hydropolyethylene…) . EXTRA DÜNN siêu mỏng, BỀN DAI và MỀM MẠI.

Gel bôi trơn được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất:

 • Phù hợp sinh lý vùng kín: gel được bào chế mô phỏng tương tự như dịch âm đạo, có pH phù hợp và không kích ứng da.
 • Hoàn toàn KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN (chất vô tình giết chết vi khuẩn có lợi âm đạo, hiện các gel thông thường vẫn dùng) và thành phần không Praraben.
 • Gel bôi trơn DUY NHẤT chứa LACTIC (trong gel HYDRO, BIO) – thành phần quan trọng giúp cân bằng pH vùng kín, tạo điều kiện cho vi khẩn có lợi (Lactobacillus) phát triển, giảm viêm nhiễm nấm ngứa, phục hồi niêm mạc dưỡng ẩm cho vùng kín.

Năm 2015 Ritex chính thức ra đời Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai Ritex Kinder Wunsch, gel đã được thử nghiệm lâm sàng tại Trung tâm Y Sinh - ĐH MÜNTER với các tiêu trí khắt khe theo tiêu chuẩn của WHO. Ritex Kinder Wunsch hiện là Gel duy nhất phù hợp cho việc bôi trơn khi muốn mang thai vì gel đảm bảo an toàn và cải thiện các đặc tính sinh lý của tinh trùng (Khả năng bơi, thời gian sống, bảo toàn ADN...) giúp tăng khả năng thụ thai, mang đến niềm hạnh phúc cho những cặp đôi khó thụ thai hoặc hiếm muộn. 

Không chỉ tạo ra các sản phẩm tốt mà Ritex chú trọng bảo vệ môi trường, tất cả bao bì vỏ hộp sản phẩm không cán màng PE, không bao hộp bằng Nilon gây hại môi trường như những sản phẩm sản xuất tại châu Á hiện nay.

Ritex đã dày công và tâm huyết tạo ra các dòng sản phẩm hoàn chỉnh cho một Nhãn hiệu

Ritex   biểu   tượng   của   AN    TOÀN    &   CHẤT   LƯỢNG

NĂM 2020 RITEX CHÍNH THỨC VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI SAFATIS PHARMA

SẢN XUẤT TẠI CHLB ĐỨC - MADE IN GERMANY 🇩🇪

Nguyên liệu sản xuất tốt nhất: Ritex được sản xuất bởi nguyên liệu cao su thiên nhiên chất lượng cao nhất, cam kết xử lý theo tiêu chuẩn


Quy trình sản xuất:

 • Ritex sử dụng công nghệ tiên tiến, trên nhà máy hiện đại.
 • Hệ thống dây truyền tự động và kiểm tra từng bao cao su duy nhất để đảm bảo chắc chắn cho mỗi sản phẩm.

Kiểm soát chất lượng:

 • Tất cả các khâu sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm được kiểm soát chặt chẽ.
 • Được kiểm tra tại phòng thí nghiệm với các tiêu chuẩn như độ bền, độ dai …

Tiêu chuẩn AN TOÀN sản phẩm: Sản phẩm Ritex được chứng nhận chất lượng bởi các tiêu chuẩn cao của liên minh Châu Âu:

 • Chứng nhận ISO  4074

Ngoài ra Ritex hợp tác với Viện nghiên cứu thử nghiệm Vật liệu Darmstadt ( MPA) - CHLB Đức để kiểm tra và giám sát độc lập chất lượng sản phẩm.

 

Tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG sản phẩm:

 • Kiểm tra da liễu: không gây kích ứng da.
 • Quy trình xử lý đặc biệt giúp bao có mùi dễ chịu.

Bề mặt bao được sử lý giúp bao dễ cuộn

 

Ritex được các Tạp chí và Tổ chức uy tín của Đức bình chọn sản phẩm CHẤT LƯỢNG và TIN DÙNG.

 • Tạp chí người tiêu dùng Đức ÖKO-TEST: Bình chọn sản Ritex là phẩm TIN DÙNG.

Stiftung Warentest – tổ chức bảo vệ người tiêu dùng chính phủ Đức: trao giải Bao cao su và gel bôi trơn TỐT NHẤT tại Đức.           

 

 

 

Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: