[Giải đáp] Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 23/06/2022

Nhu cầu quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của cả nam và nữ. Nếu với phụ nữ họ có thể “ngủ chay” trong suốt 2 tháng liên tục thì thời gian tối đa của các đấng mày râu chỉ có thể trong vòng 3 tuần mà thôi. Tùy vào sức khỏe và nhu cầu của mỗi người mà thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn một chút.

Thông thường, nam giới nếu lâu ngày không được quan hệ tình dục sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Vậy cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc này ngay nhé!

Tại sao thời gian “ăn chay” của đàn ông lại ngắn hơn phụ nữ?

Nguyên nhân dẫn đến thời gian nhịn “yêu” của nam và nữ giới khác nhau phụ thuộc chủ yếu do cấu tạo của cấu trúc cơ thể. Nếu như số lượng tinh binh của các bạn nam được sản xuất hằng ngày, đều đặn thì ở nữ giới chỉ khi lượng hormone estrogen tăng cao trong cơ thể ham muốn của phụ nữ mới bắt đầu. Khi đó, mới gửi tín hiệu lên não mong muốn quan hệ tình dục.

Thời gian “ăn chay” của đàn ông thường ngắn hơn phụ nữ

Thời gian “ăn chay” của đàn ông thường ngắn hơn phụ nữ

Trong khi lượng tinh trùng của các bạn nam được sản xuất hằng ngày bị ứ đọng và tắc nghẽn thì bộ não bắt đầu tìm ra các cơ chế thể hiện ra bên ngoài như nghĩ đến sex, khó chịu, bứt rứt nhằm có cơ hội tình kiếm bạn tình giải phóng lượng tinh binh cũ trong người. 

Thông thường, so với nữ có đến 54% nam giới hằng ngày nghĩ về sex và khoảng 4% các bạn nam nghĩ về sex ít hơn 1 lần/tháng. Tối đa thời gian nhịn giải phóng tinh binh dưới 3 tuần.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ thông qua các hành động với đối phương

Muốn được âu yếm, đụng chạm 

Có rất nhiều dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy thể hiện ra qua các hành động để cho bạn tình được biết. Thông qua các hành động cử chỉ âu yếm như hôn, ôm ấp, dụng chạm vào những nơi nhạy cảm của bạn tình. Hay mãnh liệt hơn, các chàng sẽ đụng chạm vào một số “vùng cấm” của nàng để thể hiện được gợi ý của mình có thể làm chuyện ấy cùng với nàng. 

Hay thể hiện các cử chỉ thân mật và chiều chuộng đối phương

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua các hành động âu yếm, đụng chạm

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua các hành động âu yếm, đụng chạm

Với các cặp đôi việc thường xuyên thể hiện các cử chỉ thân mật là việc rất đỗi bình thường. Nhưng có một ngày khi chàng dùng nhiều hơn những cử chỉ thân mật với tần suất dày đặc cùng với cuồng nhiệt hơn với bạn. Bên cạnh đó, chàng có vẻ thể hiện một số hành động chiều chuộng và chăm sóc bạn cũng là một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ đấy.

Có hành động cuồng nhiệt khi nhập cuộc “yêu” và yêu chiều hơn sau khi quan hệ

Khi những ham muốn của các chàng bị kìm hãm lâu sẽ được biểu hiện ngay qua các hành động như: vồ vập, cuồng nhiệt hay rất nhiệt tình trong cuộc “yêu”. Nhất là khi được nhìn thấy sự gợi cảm của bạn tình càng khiến cho cơ thể tiết ra lượng testosterone tăng cao. Lúc này hành động của chàng chỉ muốn được “chiếm trọn” cơ thể của các nàng mà thôi.

Đôi khi chính nhu cầu tăng cao quá mức, các chàng chỉ muốn được giải tỏa cậu bé ngay lập tức sẽ quên đi những bước làm cô bé sẵn sàng tiếp nhận vật thể mới. Nhịp độ quá nhanh có thể khiến bạn tình khó chịu. Vì vậy, dù có muốn nhập cuộc nhanh chóng các chàng cũng đừng quên màn dạo đầu và những lúc nhẹ nhàng trong khi ân ái. 

Sau khi thỏa mãn được ham muốn tăng cao khi bị tích tụ bấy lâu, nếu các chàng sau khi “xong chuyện” mà có những xu hướng hành động vuốt ve, ôm ấp các nàng. Đây cũng là một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Biểu hiện này được bắt nguồn bởi các hormone sảng khoái và thỏa mãn được sản xuất trong quá trình quan hệ. 

>>> Xem thêm: Thủ dâm là gì? Tìm hiểu về thủ dâm ở nam và nữ

Gợi ý đến những nơi riêng tư và đề cập đến chuyện “yêu” 

Khi chàng bắt đầu có những hành động hướng nàng đến những nơi riêng tư chỉ có hai người thì cơ thể chàng đang rất muốn trao đổi những cử chỉ thân mật với nàng. Từ đó, dễ dàng đưa hai người vào chuyện quan hệ tình dục một cách tự nhiên nhất.

Không chỉ vậy, các chàng cũng sẽ rất chủ động gợi ý đến các chuyện tình dục bằng một số hành động như: rủ nàng xem phim hoặc ấn phẩm 18+, trực tiếp khơi gợi những câu chuyện tình dục, thực hiện các hành động kích thích nhằm làm xúc tác cho nàng có thể “nhập cuộc” cùng nhau dễ dàng nhất.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ thông qua thái độ và cảm xúc thể hiện ra bên ngoài

Thường xuyên thể hiện ánh mắt và hơi thở

Ngoài thể hiện qua những hành động cụ thể để “đánh động” với bạn tình, với các chàng đã lâu không được quan hệ tình dục thì cơ thể sẽ khiến các chàng thể hiện qua ánh mắt và hơi thở.

Nếu đột nhiên khi chàng có vài biểu hiện như: ánh mắt tập trung chú ý, nháy mắt nhẹ, con ngươi hơi giãn, lông mày hơi nhướn lên mỗi khi nhìn bạn hay vào cơ thể bạn. Đồng thời, khi nói chuyện muốn ghé sát thủ thỉ và có hơi thở dồn dập thì đây là những cảm xúc mà cơ thể của chàng đang biểu hiện những ham muốn có trong cơ thể của chàng. 

Nụ hôn sâu và kéo dài hơn

Một nụ hôn là có thể biết ngay lập tức chàng có thường xuyên quan hệ tình dục hay không

Một nụ hôn là có thể biết ngay lập tức chàng có thường xuyên quan hệ tình dục hay không

Muốn có cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ nhanh và hiệu quả nhất chỉ cần đặt lên môi chàng một nụ hôn là có thể biết ngay lập tức. Vì cảm xúc khi hôn không thể nào nói dối được.

Nếu khi hôn, nàng được chàng tặng một nụ hôn mà chàng rất cuồng nhiệt, nụ hôn kéo dài và rất sâu. Đồng thời, chàng cũng bắt đầu đụng chạm vào những vị trí nhạy cảm của nàng, chứng tỏ cơ thể chàng đang rất muốn hành động chuyện “yêu” ngay lúc này.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ bằng cách quan sát hành động của “cậu nhỏ” 

Dễ cương cứng hơn 

Khi đàn ông lâu ngày không được quan hệ với đối tác, chính cậu nhỏ sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất mà các nàng có thể nhận biết rằng người đàn ông này có thường xuyên làm “chuyện ấy” hay không.

Theo các chuyên gia, với các chàng thường xuyên quan hệ với tần suất bình thường chỉ khi được kích thích tình dục từ nữ giới dương vật mới bắt đầu cương lên. Nếu cậu nhỏ của chàng trai dễ cương cứng khi cả hai mới chỉ tiếp xúc thân mật hoặc khi mới đụng chạm nhẹ lên cơ thể của bạn nữ mà cậu nhỏ cũng cương cứng, có thể quan sát bằng mắt thường thì đây chính là dấu hiệu chính xác nhất. 

Cậu nhỏ xuất tinh binh sớm hoặc muộn hơn bình thường

Nếu cậu nhỏ được hoạt động và làm việc đều đặn thì các chú tinh binh sẽ được sản xuất bình thường thì việc kiểm soát được mức độ nhạy cảm ở dương vật rất dễ dàng. Đối với các chàng hay bị xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn là do lâu ngày không được quan hệ khiến việc ma sát trở nên rất nhạy cảm từ đó có tình trạng cậu bé khó điều khiển theo mong muốn của não bộ.

Quan sát hành động của “cậu nhỏ” cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết

Quan sát hành động của “cậu nhỏ” cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết

Ngoài ra, việc lưu trữ các ham muốn lâu ngày cũng nhận biết được khi chàng “đòi” thêm nhiều hiệp sau khi đã kết thúc cuộc “yêu”. Hành động khi này của các chàng cũng rất rõ ràng, các chàng sẽ dùng các hành động mơn trớn như sờ vào những chỗ nhạy cảm, âu yếm vuốt ve để được cùng đối phương giải quyết dồn nén đã lâu. 

Nhắc nhở cho các nàng nên phân biệt xuất tinh sớm hoặc muộn do lâu không quan hệ và tình trạng xuất tinh sớm hoặc muộn do bệnh lý. Nếu sau nhiều lần cùng chàng giải tỏa kìm nén và chàng vẫn gặp tình trạng này nên đi gặp các chuyên gia để chữa trị kịp thời.

>>> Xem thêm: Những cách quan hệ lâu ra giúp chàng làm chủ cuộc “dạo chơi”

Hậu quả của việc “nhịn” quan hệ tình dục trong một thời gian dài của nam giới 

Nhiều các chị em coi việc cho chàng “nhịn” quan hệ tình dục trong một thời gian là một hình thức trừng phạt sau khi làm nàng giận dỗi hoặc vì sợ có thai ngoài ý muốn mà “cấm vận” chàng trong một thời gian dài. Nếu bắt chàng “nhịn” quá lâu không chỉ có ảnh hưởng đến các chức năng sinh sản mà còn đối mặt với các nguy cơ về các bệnh tâm lý. Một số hậu quả mà nam giới phải gánh chịu có thể kể đến như:

  • Suy giảm chức năng trí nhớ và hiệu suất khi làm việc.

  • Rối loạn các chức năng sinh dục: giảm ham muốn tình dục, gặp khó khăn khi cương dương. 

  • Ảnh hưởng đến cảm xúc như dễ bị cáu gắt và căng thẳng.

Việc “nhịn” quan hệ một thời gian sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường

Việc “nhịn” quan hệ một thời gian sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường

Trên đây là những giải đáp mà Ritex giúp bạn có những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Nếu các nàng lo ngại việc có thai ngoài ý muốn mà thực hiện “cấm vận” chàng thì hãy tham khảo sử dụng đến các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su hoặc một số biện pháp tránh thai khác.

>>> Xem thêm: Yêu an toàn với những tư thế quan hệ không mang thai

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm được những sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục như Gel bôi trơn kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng,... để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm do lâu ngày không quan hệ hãy liên hệ với Ritex qua website: https://www.ritex.vn/ để có thể mua được những sản phẩm chính hãng, bảo đảm an toàn nhất

Bạn đang xem: [Giải đáp] Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: