Những cách quan hệ lâu ra giúp chàng làm chủ cuộc “dạo chơi”

Các cách quan hệ lâu ra cho nam giới: thực hiện một số bài tập, kết hợp nhiều tư thế trong lúc quan hệ,...

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 05/07/2022

Để duy trì cho những lần “mây mưa” được dài lâu, đòi hỏi các chàng phải có những kỹ năng giường chiếu tốt. Để có những kỹ năng kinh nghiệm cần kết hợp nhiều các yếu tố như: lựa chọn các tư thế phù hợp, có được một không gian thoải mái hay có những màn dạo đầu tuyệt vời,... Vậy có những cách quan hệ lâu ra giúp chàng giữ được những chú tinh binh đến cuối cuộc yêu? Hãy đọc bài dưới đây để Ritex bật mí cho chàng những bí kíp dễ dàng áp dụng ngay nhé!

Nguyên nhân và nhận biết khi chàng xuất tinh sớm

Nguyên nhân mà các chàng lại hay bị “vỡ trận” trong khi quan hệ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm của chàng, các nguyên nhân có thể đến từ các yếu tố chủ quan hay khách quan. Một số nguyên nhân đặc trưng có thể kể đến như:

Một số nguyên nhân mà các chàng lại hay bị “vỡ trận” trong khi quan hệ

Một số nguyên nhân mà các chàng lại hay bị “vỡ trận” trong khi quan hệ

 • Trước khi quan hệ với đối tác có những thói quen thủ dâm với thời gian dài dẫn đến hình thành thói quen phản xạ.

 • Tâm lý của bạn nam căng thẳng hoặc gặp vấn đề stress trong công việc chưa thật sự thoải mái trong lúc “yêu”.

 • Mới bắt đầu quan hệ với đối tác chưa có kinh nghiệm kiềm chế.

 • Do cấu tạo của dương vật bạn nam có phần nhạy cảm kết hợp với sự kích thích của đối tác khiến các chàng không kiềm chế được. 

 • Gặp một số bệnh lý về đường tiết niệu hay dương vật có vấn đề,....

Cách nhận biết khi chàng xuất tinh sớm

Một cuộc “mây mưa” quá dài hay ngắn cũng có nguy cơ gặp vấn đề. Để đánh giá được chàng có bị xuất tinh sớm hay không thì có thể đánh giá thời gian theo hai giai đoạn là: trước khi quan hệ (màn dạo đầu) và trong khi quan hệ.

 • Thời gian trước khi quan hệ (màn dạo đầu): Không chỉ tính lúc bắt đầu cho dương vật vào cô bé mới tính là thời gian quan hệ. Đo lường thời gian trong màn dạo đầu của chàng để biết được khả năng chịu đựng của chàng với sự kích thích đến từ những cử chỉ âu yếm, thân mật như: hôn, vuốt ve, âu yếm,... Thời gian lý tưởng cho chàng kéo dài từ 10-20 phút.

 • Thời gian trong khi quan hệ: Bây giờ mới là thời gian được tính từ khi bắt đầu cho dương vật vào âm đạo của cô bé. Thời gian trung bình theo các chuyên gia của một người bình thường sẽ kéo dài từ 7-15 phút. Tuy nhiên tùy vào sức khỏe và cơ địa của từng người mà sẽ có thời gian khác nhau, nhưng nếu quá ngắn hay quá dài cũng nên tìm kiếm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn thêm.

>>> Xem thêm: [Giải đáp] Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Các cách giúp quan hệ lâu ra cho nam giới

Quan hệ là cuộc vui của hai người nhưng nếu bạn nam xuất tinh khá nhanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều cảm xúc của đối phương. Bên cạnh đó, không chỉ ảnh hưởng đến bạn nữ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong độ của bạn nam khiến bạn nam mất đi sự tự tin khi “lâm trận”. Để tránh được điều đó bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Thực hiện một số bài tập, phương pháp 

 1. Các bài tập yoga hỗ trợ nâng cao chất lượng sinh lý

Không chỉ giúp nâng cao chất lượng về sức khỏe sinh lý mà những bài tập yoga sẽ giúp các chàng rèn luyện được độ dẻo dai và khiến cơ thể săn chắc hơn. Nếu bạn muốn tìm cách quan hệ lâu ra có thể tham khảo các động tác tác động trực tiếp lên những bộ phận liên quan như: tư thế trồng cây chuối, tư thế cây cầu, tư thế rắn hổ mang,... Những động tác này cũng rất dễ có thể tự tìm hiểu và luyện tập hằng ngày.

Thực hiện một số bài tập sẽ giúp duy trì được thời gian quan hệ

Thực hiện một số bài tập sẽ giúp duy trì được thời gian quan hệ

 1. Phương pháp 1 sâu 3 nông

Thông thường, trong lúc yêu với cảm giác hưng phấn đang dâng trào, các chàng sẽ hay hừng hực và tìm cách đẩy sâu vào trong cô bé. Điều này có thể làm thỏa mãn cảm giác phấn kích của chàng nhưng lại khiến cho cậu bé kích thích quá mức và xuất tinh không đúng lúc. Với phương pháp này sẽ giúp điều hòa lại thỏa mãn cả chàng và cậu nhỏ của chàng. Phương pháp này thực hiện cũng rất đơn giản khi 1 lần đẩy sâu thì bạn lại có 3 lần đẩy nông. Chỉ khi nào đến giai đoạn cả hai bạn đều muốn “lên đỉnh” thì mới thực hiện dồn dập nhiều lần.

Thực hiện kết hợp nhiều tư thế trong lúc quan hệ

Không chỉ có thể thực hiện các bài tập hay phương pháp dùng là cách cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới. Bên cạnh đó, trong lúc quan hệ bạn nam có thể linh hoạt kết hợp một số tư thế quan hệ đặc biệt giúp nàng vừa cảm thấy không bị nhàm chán trong cuộc “yêu” mà giúp duy trì những chú tinh binh xuất ra đúng lúc cần thiết.

Ngoài các tư thế truyền thống, một số tư thế mà các chàng có thể học hỏi và áp dụng gợi ý cùng nhau thăng hoa như: Tư thế úp thìa, cưỡi ngựa, tư thế vỏ sò, tư thế vũ công ba lê,... Trong một cuộc “yêu” khuyến khích nên thay đổi từ 3 tư thế nếu chàng có cảm xúc quá phấn kích trong lúc quan hệ để duy trì được dài lâu.

Lưu ý: số lượng không bằng chất lượng, để cuộc vui của hai bạn trở nên thăng hoa và tràn đầy cảm xúc. Sau khi kết thúc trận “mây mưa” hãy thảo luận cùng nhau những tư thế nào mà đối phương cảm thấy thích thú và phấn kích. Làm như vậy cũng giúp chàng thoải mái thể hiện phong độ cho những lần quan hệ lần sau.

Một số bí kíp giúp chàng giữ vững tinh binh khi quan hệ

Ngoài ra nếu chưa luyện tập được những kỹ năng giường chiếu tốt, chàng có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ hoặc những cách nhỏ để khắc phục ngay tình trạng xuất tinh sớm giúp duy trì thời gian trong lúc quan hệ: 

 • Thủ dâm trước khi quan hệ: Việc này sẽ phù hợp với các bạn còn đang quen với tần suất tự thủ dâm còn nhiều và mới quan hệ 1, 2 lần đầu. Điều này sẽ giảm bớt sự mẫn cảm của dương vật với cô bé từ đó tăng thời gian quan hệ với đối phương hơn. 

 • Điều chỉnh tâm lý trước khi quan hệ: Nếu lần đầu tiên bạn quan hệ với đối phương mà gặp vấn đề xuất tinh sớm hoặc bạn nam đang gặp những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống. Trước khi quan hệ hai bạn có thể tâm sự và chuẩn bị trước tâm thế thoải mái sau đó mới dần dần đi vào cuộc yêu chậm rãi, nhẹ nhàng. 

 • Không được bỏ qua màn dạo đầu: Màn dạo đầu được coi như “linh hồn” chính của những lần quan hệ. Khoảng thời gian này giúp cả hai được kích thích và khởi động được hết những giác chuẩn bị cho thời gian “vào trận”. Tuy nhiên nên nhớ cần kích thích vừa đủ để dương vật đạt mức vừa phải không bị kích thích quá mới có thể kéo dài thời gian quan hệ. 

 • Sử dụng các loại bao cao su có chứa những hoạt chất giúp chống xuất tinh sớm: Việc sử dụng bao cao su vừa được coi là cách giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục, tránh thai ngoài ý muốn, vừa là phương pháp giúp cản trở bớt sự tiếp xúc giữa dương vật và cô bé. Từ đó, giảm bớt sự kích thích quá mức của cậu nhỏ từ đó duy trì được thời gian quan hệ của cả hai bạn. Với những loại bao cao su này cần phải lựa chọn những thương hiệu uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng bao cao su.

>>> Xem thêm: 

Lưu ý giữ thời gian “yêu” lâu hơn

Một số cách quan hệ lâu ra ở trên sẽ là những biện pháp giúp chàng lấy lại phong độ ngay lập tức trong cuộc yêu. Tuy nhiên nếu tình trạng xuất tinh sớm vẫn tiếp tục xuất hiện, các chàng nên nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh lâu dài bằng cách tập thể dục thường xuyên, ăn uống đầy đủ, bổ sung các thuốc cần thiết cho cơ thể,...mới có thể giúp chàng luôn giữ được phong độ mong muốn cần có. 

Nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh là lưu ý nếu tình trạng xuất tinh sớm vẫn cònNuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh là lưu ý nếu tình trạng xuất tinh sớm vẫn còn

Trên đây là những cách quan hệ lâu ra giúp chàng làm chủ cuộc “dạo chơi” mà Ritex bật mí cho các chàng. Ngoài ra, nếu chàng cần có những trợ thủ đắc lực như những chiếc bao cao su kéo dài thời gian, bao cao su gân gai, bao cao su siêu mỏng, bao cao su tăng cường thời gian,... Hãy tìm đến Ritex qua https://www.ritex.vn/ để được sở hữu những sản phẩm có chất lượng uy tín, nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Hoặc nếu còn những thắc mắc về những thông tin trên hãy phản hồi qua email: ritexvietnam@safatis.com để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và yêu cầu nhanh nhất nhé!

Bạn đang xem: Những cách quan hệ lâu ra giúp chàng làm chủ cuộc “dạo chơi”
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: