"Đón tin vui" sớm nhờ các tư thế quan hệ dễ có thai

Các tư thế quan hệ dễ có thai mà các cặp đôi nên thử: tư thế truyền thống, tư thế quan hệ từ phía sau, tư thế “nằm trên” của nàng,...

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 05/07/2022

Thay đổi các tư thế trong quan hệ tình dục không chỉ để các cặp vợ chồng làm mới đời sống tình dục mà đối với những cặp đôi “mong con” thì có một số tư thế hỗ trợ quá trình thụ thai một cách dễ dàng nhất. Vậy các tư thế nào quan hệ dễ có thai? Trong khi “yêu” nên chú ý gì để có thể đón tin vui sớm nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên nhé! 

Thời điểm và tần suất thích hợp để thực hiện cuộc “yêu” giúp dễ đậu thai

Những thời điểm cần chú ý để tăng khả năng đậu thai

Đối với những cặp đôi mong muốn và đang lên kế hoạch đón chào thêm thành viên mới. Ngoài việc quan tâm đến khoái cảm trong khi quan hệ tình dục, việc biết được những thời điểm chính xác tinh trùng và trứng dễ gặp nhau sẽ tăng được khả năng thụ thai nhanh chóng nhất. 

Cách để canh được thời điểm dễ đậu thai chính là dựa vào cách tính ngày rụng trứng thông qua kỳ kinh nguyệt. Thông thường, thời điểm này được xác định vào trước và sau 2 - 3 ngày trước ngày rụng trứng trong kỳ kinh nguyệt. Tùy thuộc vào ngày hành kinh của bạn nữ có đều hay không mà số ngày sẽ bị sai lệch 1, 2 ngày.

Quan hệ vào ngày trứng rụng sẽ tăng quá trình đậu thai

Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể tính được ngày trứng rụng. Ví dụ có thể tự ghi lại ngày chu kỳ hành kinh của mình từng tháng; dùng các app trên các điện thoại thông minh hay quan sát sự thay đổi màu sắc dịch tiết cô bé, nhiệt độ cơ thể,...

Tần suất bao nhiêu là đủ?

Tần suất quan hệ tình dục vào những ngày có nguy cơ cao có khả năng rụng trứng cũng là một trong những yếu tố quan trọng bổ trợ cho công cuộc “yêu” để có em bé. Cách tối ưu để khai thác yếu tố này là thay vì cặp đôi chỉ tập trung vào những ngày trứng rụng theo tính toán thì hai bạn nên quan hệ đều đặn dàn trải tần suất vào suốt chu kỳ.

Trong 2 - 3 ngày này, cặp đôi nên quan hệ liên tục sẽ giúp chất lượng tinh trùng được đảm bảo tốt nhất khiến tăng khả năng gặp trứng. 

Các tư thế quan hệ dễ có thai mà các cặp đôi nên thử

Các tư thế quan hệ dễ có thai là các tư thế giúp các tinh binh tìm được đường nhanh và dễ dàng nhất vào gặp trứng. Thực thế, không có tư thế nhất định nào trong hoạt động quan hệ tình dục được chứng minh làm tăng khả năng đậu thai. Các tư thế dễ thụ thai thường là những tư thế giúp đưa cậu nhỏ vào sâu cô bé nhất. Một số tư thế “vàng” mà các cặp đôi thử ngay là:

Các tư thế truyền thống và biến thể của truyền thống

Sở dĩ các tư thế truyền thống và biến thể của truyền thống (uốn mình cong chân đồng thời đưa 2 chân lên đối tác) là một trong các tư thế quan hệ dễ có thai vì với kiểu này các nàng không quá bị mất sức mà vẫn khiến cậu bé tấn công vào sâu cô bé nhất. Từ đó, giúp các tinh binh tiết kiệm sức lực chạy vào gặp trứng một cách nhanh nhất. 

Các tư thế quan hệ từ phía sau lên trước

Với các tư thế này không chỉ là các tư thế quan hệ dễ có thai mà các tư thế này còn giúp đạt khoái cảm khá nhiều trong quá trình quan hệ giữa hai người. Một số tư thế cụ thể có thể gọi tên như: tư thế doggy, tư thế úp thìa, tư thế giao hợp tử từ phía sau,...

Để đẩy mạnh quá trình thụ thai được dễ dàng, đạt được khoái cảm trong lúc quan hệ cũng là một trong yếu tố giúp cặp đôi có một tinh thần thoải mái từ đó thúc đẩy mạnh mẽ quá trình giao hợp của tinh trùng và trứng.

Các tư thế quan hệ dễ có thai là các tư thế giúp tinh binh dễ dàng tìm vào gặp trứng

Các tư thế quan hệ dễ có thai là các tư thế giúp các tinh binh tìm được đường nhanh và dễ dàng nhất vào gặp trứng

Với kiểu tư thế này các nàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông lên cho chàng “xâm nhập” từ phía sau nàng từ đó đưa thật sâu dương vật vào cô bé của nàng. Nhất là khi chuẩn bị xuất binh, chàng nên giữ nguyên tư thế hướng thẳng vào cổ tử cung của nàng giúp những chú tinh binh hướng vào mục tiêu cần đến và về đích.

Để tư thế quan hệ dễ thụ thai và phát huy được tối đa công dụng. Sau khi chàng xuất tinh xong nàng nên nằm ngửa ra và đặt một chiếc gối sau thắt lưng hoặc dưới chân cho cao hơn để giúp điều hướng bơi của những “chú tinh binh” được thuận lợi nhất.

Các tư thế “nằm trên” của các nàng

Thực hiện các tư thế nằm trên như: tư thế cưỡi ngựa, tư thế hoa sen,.. Cũng thường được các cặp đôi lựa chọn trong số các tư thế quan hệ dễ thụ thai. Với các tư thế này, các nàng rất thoải mái vì cảm giác được “làm chủ” hay “nằm trên” các chàng.

Thông thường, với các tư thế khác các chàng cũng khá vất vả để tìm ra chính xác điểm G và tử cung của nàng để “nhắm bắn” cho chính xác nhất. Với tư thế này, các nàng sẽ chủ động đưa những cậu bé của chàng nằm ôm khít cô bé. Đồng thời, tự mình đặt cậu bé vào nơi khi xuất tinh chuẩn xác nhất. 

>>> Xem thêm:

Một số lưu ý nên tránh để và cần làm để đẩy mạnh quá trình thụ thai

Ngoài các tư thế quan hệ dễ thụ thai để các cặp đôi dễ dàng có được những em bé đáng yêu được ra đời, bạn cũng nên chú ý tránh một số tác nhân khách quan và cần làm một số điều sau để đẩy mạnh quá trình thụ thai như kế hoạch. 

Một số lưu ý nên tránh khi muốn

Một số tác nhân ảnh hưởng đến quá trình mang thai

Chú ý tránh một số tác nhân khách quan ảnh hưởng đến quá trình mang thai

Một số tác động không được tốt có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai mà cả các chàng hay các nàng đều nên tránh là:

  • Ngay khi có kế hoạch thụ thai nên dừng hoàn toàn các biện pháp tránh thai đang sử dụng hoặc các thuốc có tác động đến hormone.

  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá hay các chất chứa caffeine. 

  • Kiểm soát cân nặng để không cản trở đến cảm xúc và quá trình thụ thai.

Mẹo cần làm để đẩy mạnh quá trình thụ thai 

Ngoài việc giữ được cảm xúc trong thời gian quan hệ trở nên thăng hoa hơn sẽ giúp đẩy mạnh quá trình thụ thai được nhanh chóng nhất thì áp dụng các mẹo sau đây cũng khiến việc thụ thai được tối ưu hơn.

  • Nên khám tiền sản trước khi có ý định sinh em bé vừa để bảo đảm sức khỏe cho em bé được khỏe mạnh, vừa bổ sung thêm những dưỡng chất hỗ trợ quá trình thụ thai.

  • Thường chuyên chăm sóc cơ thể để luôn có hứng thú mỗi lần “vào việc”.

  • Nâng cao sức khỏe thể lực, làm việc vừa phải và giữ tâm lý luôn luôn thoải mái thì mới đẩy mạnh quá trình thụ thai. 

  • Luôn giữ đời sống tình dục lành mạnh, vui vẻ, tận hưởng để tạo ra những khoái cảm tuyệt vời cho cả hai.

Với các tư thế quan hệ dễ có thai mà Ritex gợi ý cho bạn, hy vọng sẽ giúp bạn sớm được chào đón tin vui. Ngoài ra, để tăng khoái cảm và hỗ trợ việc xuất tinh có chất lượng bạn có thể tham khảo thêm gel bôi trơn kéo dài thời gian để đưa cả hai dễ dàng chạm “đỉnh” nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai để tăng khả năng thụ thai một cách tự nhiên.

>>> Xem thêm: [Giải đáp] Những cách làm gel bôi trơn tại nhà đơn giản, an toàn

Nếu cần tìm mua các loại bao cao su, gel bôi trơn có chất lượng an toàn hãy tìm đến Ritex để được hỗ trợ các thông tin cũng như sản phẩm một cách nhanh chóng nhất

Bạn đang xem: "Đón tin vui" sớm nhờ các tư thế quan hệ dễ có thai
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: