Dirty talk là gì? Nghệ thuật sử dụng dirty talk

Dirty talk là yếu tố đặc biệt nhất trong “giường chiếu”. Dirty talk là gì? Nghệ thuật sử dụng dirty talk như thế nào? 

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 23/06/2022

“Cuộc yêu” trong im lặng rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán, đặc biệt đối với phái mạnh. Một trong những cách giúp mang lại cảm giác thăng hoa cho cả hai hơn đó là dirty talk hay còn gọi là sex khẩu dâm. Vậy, dirty talk là gì? Nghệ thuật sử dụng dirty talk như thế nào?

Dirty talk như thế nào mới hiệu quả?

Dirty talk như thế nào mới hiệu quả?

Dirty talk là gì?

Dirty talk sex (khẩu dâm) là một trong những gia vị mới mẻ của các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, nhiều người còn ngại ngùng và chưa thực sự cởi mở với cách “yêu” này vì nghĩ rằng tục tĩu, bậy bạ. Nhưng chỉ những người tinh tế, khéo léo thì đây cũng là “vũ khí” lợi hại giúp cho đời sống “giường chiếu” thăng hoa và tuyệt vời nhất.

Dirty talk chính là gia vị mới mẻ của các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”

Dirty talk chính là gia vị mới mẻ của các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”

Trên thực tế, dirty talk chính là những âm thanh rên rỉ đầy cám dỗ phát ra từ miệng một cách tự nhiên trong quá trình làm “chuyện ấy”. Những âm thanh này phát ra một cách có chủ đích, khiến cho “cuộc” yêu trở nên kích thích và hưng phấn hơn. Đây là cách tuyệt vời để bộc lộ “khoái cảm” tình dục của bản thân hoặc cổ vũ bạn tình kích thích ham muốn, đưa cả hai lên một tầm cao mới.

Lợi ích lý thú khi dirty talk

Những lợi ích của việc dirty talk trong giao tiếp với người tình, hành động phát ngôn mang đầy tính bất ngờ trong cuộc yêu cho cả hai:

 • Các chàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được nghe nàng “tục tĩu” với mình. 

 • Kích thích xúc cảm, hưng phấn cho cả 2 dễ dàng lên đỉnh.

 • Khơi gợi ham muốn, cám dỗ người tình “vào cuộc” với mình.

 • Tăng tình cảm giữa đôi bên.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn các bước khẩu dâm thăng hoa hơn cho cuộc yêu

Tác dụng dirty talk của mỗi người sẽ khác nhau và không thể biết được chính xác phái nam hay phái nữ sẽ yêu thích kiểu khẩu dâm nào hơn. Hơn nữa, khẩu dâm chỉ hiệu quả khi bạn áp dụng đúng lúc và đúng cách. Hãy tham khảo những cách dirty talk thăng hoa hơn cho cuộc yêu nếu bạn là “lính mới” chưa có nhiều kinh nghiệm.

Dirty talk kiểu khen ngợi

Bắt đầu một cách chừng mực với câu nói “anh rất thích em [động từ] [bộ phận cơ thể] của anh", sẽ rất tuyệt vời khi gợi cảm ham muốn.

Dirty talk khen kiểu khêu gợi

Dirty talk khen kiểu khêu gợi

Một số câu nói điển hình mà bạn có thể tham khảo như:

 • “Anh rất thích em hôn ngực anh.”
 • “Anh rất thích em vuốt ve đùi anh.”
 • “Anh rất thích em vuốt lưng anh.”

Bình luận trực tiếp

Mô tả những gì đang diễn ra trực tiếp khi hai người đang “ân ái”. Bạn hãy tưởng tượng mình là một bình luận viên của bộ phim trên giường và nhân vật chính chỉ có bạn và người yêu của bạn tham gia. 

Hãy nói “anh thích em (làm gì đó)” hoặc “em (làm gì đó) khiến anh thích lắm” để tăng khoái cảm hơn cho bạn tình. Nói về những gì đang diễn sẽ tăng khoái cảm lên gấp đôi.

Dưới đây là một số câu bạn có thể nói:

 • “Em thích ngồi lên người anh”.
 • “Em thích nhìn anh cởi áo”.
 • “Anh thích hôn cổ em.”
 • “Em thích cởi quần áo trước mặt anh”.

Thể hiện cảm giác của bạn

Dirty talk bằng cách bộc lộ cảm xúc của bạn

Dirty talk bằng cách bộc lộ cảm xúc của bạn

Đừng ngại cho người yêu biết rằng bạn đang làm họ thích thế nào. Chỉ cần một câu nói đơn giản “em sướng quá” cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy kích thích trước câu nói của bạn.

Liên tục thay đổi câu nói

Để dirty talk hiệu quả, hãy làm mới mọi thứ bằng những câu nói mới mẻ để khơi gợi người yêu của bạn, chẳng hạn nói cụ thể hơn về cảm giác của mình, thậm chí nói đến bộ phận riêng nào đó để nhấn mạnh.

Mềm mỏng, khiêu gợi

Làm thế nào để khẩu dâm kiểu mềm mỏng, khêu gợi đối phương? Hãy tưởng tượng bạn là một viên kẹo ngọt trong miệng, bạn suýt xoa vì nó ngon tuyệt thì với khẩu dâm cũng vậy, hãy rên rỉ bên tai chàng bằng những lời nói ngọt ngọt, làm chàng kích thích.

Những câu nói đầy tính kích động, gợi ý như “chồng ơi, nữa đi, em muốn,...” kết hợp với giọng điệu mời gọi, hơi thở gấp gáp chính là “vũ khí” lợi hại khiến các chàng “lên đỉnh”, hưng phấn gấp bội lần.

Bắt đầu với kiểu khẩu dâm nhẹ nhàng

Bất kỳ chuyện gì cũng cần chậm rãi và từ từ, khẩu dâm cũng vậy, hãy bắt đầu tới với nàng bằng sự nhẹ nhàng và xem thái độ như thế nào. Nghe khẩu dâm cũng phần nào kích thích tiết ra nhiều hoc môn tình dục hơn, giúp kích thích sự hưng phấn và tăng thêm sự cảm nhận, cả hai sẽ dễ dàng “lên đỉnh” và thăng hoa hơn trong cuộc yêu. 

Tiến xa một bước với kiểu khẩu dâm nhẹ nhàng nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói những thứ gì đó quá dâm dục. Một số câu nói gợi ý:

Mùi cơ thể em thật hấp dẫn.

 • Trông em thật quyến rũ.
 • Em yêu anh nhiều không? Thể hiện lên nào.
 • Em làm anh thèm quá.

Cho biết đặt thời điểm cực khoái sắp đến

Chỉ cần người yêu biết bạn đạt cực khoái hoặc sắp “lên đỉnh” thì cả hai sẽ càng hưng phấn hơn. Việc này sẽ giúp gia tăng khoái cảm và giúp cả hai cảm thấy thú vị hơn khi làm điều này.

Ra lệnh cho người yêu khi lên giường 

Đừng ngại ra lệnh cho người yêu của mình khi lên giường. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn đang muốn làm gì cô ấy. Hãy làm ông chủ để cô ấy thỏa mãn mong muốn của bạn. Đơn giản với lời nói “hãy cởi áo của anh ra” hay những mệnh lệnh chi tiết hơn.

Thổ lộ những ý nghĩ kỳ quặc 

Thổ lộ ham muốn kỳ quặc chính là cách khẩu dâm hay nhất. Hãy cho cô ấy biết những ham muốn kỳ lạ của mình, để xem cô ấy/anh ấy có đáp ứng được không. Nếu hai người thoải mái thì hãy nói thẳng ra, có thể nói cho họ biết về mọi thứ bạn muốn và xem điều đó có khiến đối phương hưng phấn cỡ nào.

>>> Xem thêm: 

Khẩu dâm để thăng hoa cần chuẩn bị những gì?

Dưới đây là những điều cần chuẩn bị khi cả hai khẩu dâm.

Đảm bảo cả hai đều thoải mái với khẩu dâm

Dirty talk khi cả hai thoải mái với nhau

Dirty talk khi cả hai thoải mái với nhau

Có thể dễ dàng thấy được khẩu dâm là một phần lý thú đầy hấp dẫn trong chuyện giường chiếu. Thế nhưng, với các cặp đôi thì đây lại là một việc khá e thẹn và không phải ai cũng thích chuyện này. Bạn có thể lựa chọn những từ ngữ phù hợp không quá hay để giảm bớt sự “dirty” của hành động đó đi.

Bàn luận và trao đổi về các giới hạn của nhau

Trước khi bắt đầu khẩu dâm, bạn nên nói chuyện và trao đổi về các mong đợi trong vấn đề này. Tuy nhiên, các bạn nên đặt ra giới hạn trong câu chuyện của mình, tránh tranh cãi khiến cả hai không thoải mái. 

Xem phim người lớn có thêm kinh nghiệm khẩu dâm

Nếu không có ý tưởng thì bạn có thể xem phim người lớn để có thể hiểu rõ hơn, cách này sẽ giúp bạn biết được mình sẽ nên nói với người ấy những gì trên giường. Dĩ nhiên, các khẩu dâm của mỗi hoàn cảnh sẽ khác nhau, trong phim quá sức tưởng tượng nhưng nó sẽ giúp bạn nảy sinh ý tưởng tốt hơn.

Lưu ý khi khẩu dâm để cuộc yêu thăng hoa hơn

Điều chỉnh giọng nói

Trước khi dirty talk sex, bạn hãy điều chỉnh lại giọng nói của mình để khơi gợi người ấy. Nên nói với giọng điệu chậm và mềm mại một chút.

Theo một nghiên cứu cho rằng, phụ nữ sẽ thật sự phù hợp với giọng nói quyến rũ hơn đàn ông. Vì vậy, đàn ông nên thể hiện giọng trầm ấm, tự nhiên sẽ là tốt nhất.

Những âm thanh mềm mại

Bên cạnh giọng nói, bạn nên tập phát ra những tiếng rên rỉ hoặc thở dài khoan khóa, điều này sẽ thể hiện sự hưng phấn của bản thân một cách tự nhiên nhất. 

Dirty talk là một gia vị ngọt ngào cho “cuộc yêu” thăng hoa và nồng cháy hơn, giúp cho cả hai cảm thấy hứng khởi và ngất ngây mỗi khi “làm tình”. Hãy thử những cách khẩu dâm trên đây để cuộc yêu luôn tươi mới hơn. 

Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe an toàn nhất khi quan hệ cũng như tránh thai, phòng ngừa lây bệnh qua đường tình dục, sử dụng bao cao su là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Lựa chọn bao cao su - biện pháp tránh thai an toàn

Các loại gel bôi trơn Ritex

Các loại gel bôi trơn Ritex

Ritex là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn, cam kết chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi vào “cuộc yêu”. 

Nếu bạn đang quan tâm về các sản phẩm hỗ trợ trong chuyện chăn gối quý khách vui lòng liên hệ với Ritex ngay nhé!

Bạn đang xem: Dirty talk là gì? Nghệ thuật sử dụng dirty talk
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: