Tuyệt chiêu “lên đỉnh” với cách làm tình bằng tay

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 11/06/2021

Quá ngán ngẩm với chuyện phòng the phong cách “cổ điển”? Thậm chí bạn còn dùng đến ghế Tantra nhưng nàng vẫn không tán dương? Vậy thì hãy cập nhật những kỹ thuật mới khiến cho nàng có thể “chạm nóc” chỉ trong vòng một nốt nhạc. Cùng tham khảo top 4 cách làm tình bằng tay gây nghiện nhất năm nay nhé!

Làm tình bằng tay như thế nào để an toàn?

Làm tình bằng tay như thế nào để an toàn?

Vì sao phải biết cách làm tình bằng ngón tay?

Chuyện chăn gối cũng như bữa ăn hằng ngày vậy. Nếu không ăn thì bạn sẽ thiếu chất dinh dưỡng, nhưng ăn mãi một món thì sẽ vô cùng chán. Vậy hãy quên bí kíp phòng the truyền từ thời xưa đến nay để khám phá những cách làm tình bằng tay mới mẻ.

Quan hệ tình dục được chia làm hai loại: xâm lấn và không xâm lấn. Làm tình bằng tay có thể được xem như phương pháp quan hệ tình dục xâm lấn hoặc không xâm lấn, mang lại khoái cảm, an toàn hơn quan hệ tình dục xâm lấn bằng bộ phận sinh dục.

Sáng tạo trong tình dục

Sáng tạo trong tình dục

Đối với những cặp đôi đồng giới, quan hệ tình dục trở thành một vấn đề nan giải. Kể từ khi biết cách làm tình bằng tay thì chuyện “mây mưa” của những cặp đôi cũng được giải quyết, giúp họ hâm nóng tình cảm, trau dồi cảm xúc cả hai.

Đặc biệt, quan hệ bằng tay có thể trở thành một chiếc phao cứu sinh cho những cặp đôi khi thiếu dụng cụ bảo hộ. Thay vì mạo hiểm quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai thì các cặp đôi có thể dùng tay để kích thích, tạo khoái cảm cho đối phương.

Hướng dẫn cách làm tình bằng tay

Quan hệ tình dục bằng tay có thể diễn ra ở cả nam, nữ và những cặp đôi đồng giới. Thông thường, ở khúc dạo đầu, người ta dùng tay để khiêu khích, làm nóng cơ thể. Đến khi “lâm trận” thì họ mới lôi “vũ khí” bí mật của mình ra.

Đối với một số cặp đôi chỉ muốn làm tình bằng tay thì có những bí kíp sau đây để khiến bạn trở thành một chiến binh “đỉnh của chóp”.

Vuốt ve từng thước tấc trên cơ thể đối phương

Bạn đừng nghĩ rằng làm tình bằng tay không thể lên đỉnh. Đây là một quan niệm sai lầm của nhiều người. Thật ra, cách làm tình bằng tay rất quan trọng trong “cuộc yêu”. Có một số người còn không thích “lâm trận” nếu như chưa được kích thích bằng tay.

Vuốt ve từng cen-ti-mét trên cơ thể đối phương

Vuốt ve từng cen-ti-mét trên cơ thể đối phương

Vậy nên chậm rãi khám phá từng cen-ti-mét trên cơ thể của bạn giường cũng khiến cho người ấy cảm thấy dần dần nóng lên. Việc quan tâm và khen ngợi cơ thể của người ấy giúp tăng sự tự tin, xóa bỏ khoảng cách giữa cả hai.

Khoa học đã chứng minh, trên cơ thể con người có rất nhiều điểm nhạy cảm như vai, ngực, bụng, đùi. Vì vậy, cách làm tình bằng tay này có thể khiến cho nàng lên “top” ngay trong vòng một nốt nhạc.

Kích thích bên ngoài bộ phận nhạy cảm của đối phương

Vùng kín là nơi tập hợp nhiều dây thần kinh nhạy cảm, đây còn được gọi là vùng kích thích tình dục. Nếu như bạn biết được điều này thì hãy tạo hưng phấn, khoái cảm cho đối phương bằng cách vuốt ve, âu yếm ở khu vực nhạy cảm.

Thăm dò những điểm “chết” tại vùng kín

Nam giới và nữ giới đều có đặc điểm bộ phận sinh dục khác nhau.

Quanh “cậu bé”, phần khu vực được cho là nhạy cảm nhất chính là phần ngay bên dưới. Còn đối với “cô bé”, “điểm G” là một trong những nơi được nhiều đấng mày râu muốn dò tìm ngay từ lần đầu tiên xâm lấn.

Mặc dù theo các nghiên cứu, đây là những vị trí dễ dàng gây ra hưng phấn, thế nhưng mỗi người lại có cảm nhận khác nhau. Không phải ai cũng đồng tình với quan điểm này.

Kết hợp với gel bôi trơn

Cách làm tình bằng tay cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là dùng gel bôi trơn. Hãy thử sử dụng gel bôi trơn để massage cơ thể người ấy. Cảm giác mát lạnh của gel bôi trơn sẽ khiến người ấy phải ngại đến phát nghiện.

Gel bôi trơn Ritex

Gel bôi trơn Ritex

Nhiều người còn đặt gel bôi trơn trong tủ lạnh trước khi quan hệ tình dục. Việc này sẽ giảm nhiệt gel, tăng nhiệt “cuộc yêu” cho cả hai.

>>> Xem thêm: Quan hệ tình dục bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng tay có thai không?

Nhiều người cho rằng, quan hệ tình dục bằng tay thì không thể có thai. Như chúng ta đã biết, tinh trùng không thể sống được bên ngoài, vì vậy các nàng chỉ có thể mang thai khi tinh dịch được đưa trực tiếp vào âm đạo.

[Hỏi – Đáp] Làm tình bằng tay có thai không?

[Hỏi – Đáp] Làm tình bằng tay có thai không?

Tuy nhiên, không thể loại trừ trường hợp tinh dịch dính trên tay của đối phương. Hiện nay, tỷ lệ mang thai do quan hệ tình dục bằng tay là rất thấp nhưng bạn cũng đừng nên chủ quan nhé!

Làm tình bằng tay khó mang thai nhưng vẫn có thể làm bạn bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. Hãy sử dụng những biện pháp phòng tránh bệnh qua đường tình dục như dùng bao cao su khi quan hệ.

Nếu đã thông thạo cách làm tình bằng tay rồi thì hãy tìm hiểu thêm những bí kíp phòng the khác tại www.ritex.vn nhé! Những kỹ năng này cần phải trau dồi thì bạn mới có thể liên tục sáng tạo mỗi khi “lâm trận” và cải thiện chuyện “giường chiếu”.

 
Bạn đang xem: Tuyệt chiêu “lên đỉnh” với cách làm tình bằng tay
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: