NGUY CƠ MẮC YẾU SINH LÝ & XUẤT TINH SỚM SAU ĐẠI DỊCH COVID-19.

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 29/09/2021

   Hiện nay chúng ta đang bị ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch Covid-19. Đại dịch đã làm thay đổi cuộc sống mỗi người và thế giới xung quanh chúng ta. Nó cũng thay đổi rất nhiều thói quen cũng như sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Vấn đề sức khỏe sinh lý và những thói quen xấu do tình trạng giãn cách xã hội cũng làm tăng tình trạng Yếu sinh lý và Xuất tinh sớm của nam giới. Vậy đâu là yếu tố và cách khắc phục để lấy lại cân bằng sức khỏe và cuộc sống trong và sau đại dịch?

   Những yếu tố do đại dịch làm tăng nguy cơ và tỷ lệ mắc Yếu sinh ly & xuất tinh sớm:

 • Lạm dụng thủ dâm! Do thời gian giãn cách dài ngày ở một mình hoặc lâu không được gặp bạn gái. Thủ dâm không phải là xấu mà đôi khi giúp cân bằng nhu cầu tình dục.Tuy nhiên, lạm dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như tình trạng yếu sinh lý & xuất tinh sớm.
 • Tần suất xem phim sex để giải trí trong thời gian giãn cách tăng lên.
 • Vận động ít và thiếu không gian tập thể dục.
 • Sử dụng nhiều hơn các chất kích thích để giải khuây!
 • Dinh dưỡng kém do thiếu thốn các nguồn cung thực phẩm.
 • Stress do vấn đề đại dịch và công việc.

Những biện pháp khắc phục cải thiện:

 • Kiểm soát thủ dâm.
 • Hạn chế xem phim khiêu dâm mà tranh thủ tập luyện các môn thể dục trong nhà nâng cao thể trạng.
 • Tham gia các hoạt động hội nhóm online có nội dung tích cực và tranh thủ học tập một lĩnh vực nào đó để hạn chế căng thẳng cũng như lạm dụng thủ dâm.
 • Tranh thủ thời gian hết giãn cách quay lại tập luyện thể dục để lấy lại trạng thái thăng bằng.
 • Khi gặp lại bạn gái sau thời gian giãn cách không nên tiếp tục sử dụng các biện pháp kéo dài cuộc yêu như dùng các sản phẩm xịt kéo dài thời gian vì bản chất các sản phẩm xịt này đều có thành phần là chất gây tê tại chỗ (Benzocain, Lidocain…) càng gây trầm trọng hơn tình trạng Yếu sinh lý và Xuất tinh sớm.
 • Không nên tiếp tục dùng bao cao su kéo dài thời gian loại thông thường chứa chất gây tê tại chỗ Benzocain…. Đây cũng là thủ phạm gây ra vòng luẩn quẩn trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đặc biệt là các bạn trẻ. Khi bạn xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm phòng the hoặc thời gian quá lâu không được quan hệ, đây không phải là tình trạng bệnh lý, nhưng các bạn lầm tưởng và lạm dụng các bao cao su có chất gây tê tại chỗ gây tê bì cậu nhỏ vô tình đã làm mất cảm xúc, mất phản xạ kiểm soát từ não bộ với "cậu nhỏ" và kéo dài cuộc yêu giả tạo. Chất gây tê đôi khi  quá mẫn gây hiện tượng không xuất tinh được và dần dần gây rối loạn cương dương dẫn đến liệt dương.

   Ritex DELAY là dòng bao cao su kéo dài thời gian Thế hệ mới với đột phá và duy nhất hiện nay hoàn toàn không dùng chất gây tê tại chỗ. DELAY dùng phương pháp Vật lý - Liệu pháp Vòng kép với Vòng đôi thiết kế trên bao thắt nhẹ vào "cậu nhỏ" giúp nam giới kiểm soát tốt cảm xúc cải thiện thời gian yêu một cách tự nhiên! Sản phẩm được phát triển dựa trên Bằng sáng chế KIỂU DÁNG ĐẶC BIỆT của Ritex. Bao có thể dùng liên tục không ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam giới mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu và tình trạng Yếu sinh lý & xuất tinh sớm. DELAY mang lại cho bạn bản lĩnh đích thực mà vẫn An toàn sức khỏe!

   Ngoài ra Ritex cũng có dòng gel bôi trơn thân dầu LONGTIME - thành phần Dimeticon (một loại Silicon Y tế đạt chuẩn dược điển Châu Âu) với tính chất bám dính tốt nên giúp bạn kiểm soát tốt cuộc yêu. Sản phẩm hoàn toàn không dùng chất gây tê tại chỗ gây hại cho sinh lý nam giới. Ngoài ra LONGTIME không dùng chất Bảo quản gây hại cho cân bằng vùng kín phụ nữ. Sản phẩm được kiêm tra da liễu không kích ứng da, tương thích tốt với bảo cao su. Gel còn dùng được ngay cả khi quan hệ dưới vòi tắm hoa sen hoặc dưới nước bồn tắm.

   Đây cũng là cặp sản phẩm Ritex hoàn hảo giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu mà vẫn An toàn cho sức khỏe!

   Sản phẩm sản xuất tại CHLB Đức theo tiêu chuẩn cao của liên minh Châu Âu, được nhập khẩu nguyên hộp bởi Dược phẩm SAFATIS. Hotline: 098.335.2929.

Chúc bạn An toàn & vượt qua đại dịch!

Bạn đang xem: NGUY CƠ MẮC YẾU SINH LÝ & XUẤT TINH SỚM SAU ĐẠI DỊCH COVID-19.
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: