KHÔ ÂM ĐẠO ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI TỰ NHIÊN NHƯ THẾ NÀO? GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC.

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 15/04/2021

Mong muốn có con chưa thực hiện được!

Ở các cặp vợ chồng sau khi quyết định ngừng các biện pháp tránh thai để sinh hoạt bình thường để sinh con,  sau thời gian 3 tháng không có kết quả tích cực, thông thường họ bắt đầu đặt câu hỏi về tình trạng sinh sản của mình (theo nghiên cứu tâm lý trên internet và tư vấn bác sỹ …).

Quan hệ tình dục của họ bắt đầu trở lên căng thẳng và điều chỉnh phù hợp với chu kỳ rụng trứng của phụ nữ để tăng khả năng thụ thai. Tâm lý căng thẳng làm tăng nguy cơ phụ nữ bị khô âm đạo dẫn đến chất lượng các lần quan hệ giảm xuống. Trong khi đó thống kê tình trạng khô âm đạo của phụ nữ trẻ cũng chiếm 25%. Tình trạng khô âm đạo ảnh hưởng lớn tới khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng.

Hậ u quả khi thiếu chất bôi trơn do khô âm đạo:

 • Đau khi quan hệ, làm tình trạng căng thẳng tồi tệ hơn.
 • Tăng nguy cơ tổn thương vùng kín do quan hệ như tổn thương xước, nứt trên thành âm đạo … làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và viêm nhiễm phụ khoa.
 • Môi trường không thuận lợi cho tinh trùng di chuyển, giảm cơ hội đạt cực khoái

Khả năng thụ thai sẽ giảm xuống.

Vậy giải pháp nào khi muốn sử dụng gel bôi trơn âm đạo hỗ trợ

Hầu hết các chất bôi trơn thông thường hiện nay đều có độ pH thích hợp với âm đạo những ngày bình thường với pH acid khoảng 4; 5 và có chất bảo quản. Ngoài ra độ nhớt và áp suất thẩm thấu không phù hợp cũng ảnh hướng xấu đến tinh trùng. Môi trường này bất lợi cho chức năng tinh trùng thậm trí gây tử vong cho tinh trùng, nên việc dùng chất bôi trơn thông thường này không phù hợp khi bạn muốn thụ thai, sinh con.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai KinderWunsch với độ pH phù hợp với niêm mạc âm đạo những ngày rụng trứng và môi trường sinh lý tự nhiên cho tinh trùng (với pH trung tính: 7) để tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng sống và di chuyển tốt gặp trứng để thụ tinh. KinderWunsch được thử nhiệm lâm sàng in-vitro tại Trung tâm Sản Khoa và Bệnh học  Münster – CHLB Đức (UKM) (UKM là Trung tâm hợp tác của duy nhất của WHO trên toàn thế giới về nghiên cứu khả năng sinh sản của nam giới cũng như là một Trung tâm đào tạo được chứng nhận bởi liên minh Châu Âu cho thử nghiệm lâm sàng).

Những thử nghiệm lâm sàng của UKM theo tiêu chuẩn  WHO:

 • Sức sống của tinh trùng (Tỷ lệ tinh trùng sống)
 • Tính di động(Khả năng di chuyển của tinh trùng)
 • Hình thái tinh trùng (Hình dạng bên ngoài của tinh trùng)
 • Mức độ phân mảnh DNA của tinh trùng (Thiệt hại đối với vật chất di truyền của tinh trùng)
 • Ảnh hưởng đến các tác động nội tiết tố tự nhiên đối với tinh trùng (đặc biệt là progesterone)

Kết quả: Ritex Kinderwunsch - gel bôi trơn, môi trường tốt để cải thiện và bảo vệ các đặc tính sinh lý của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai một cách tự nhiên.

Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai Ritex KinderWunsch là sản phẩm y tế sử dụng ở âm đạo trước khi quan hệ nhằm hỗ trợ các cặp vợ chồng mong muốn có con bằng cách thụ thai tự nhiên.

Các thử nghiệm lâm sàng in-vitro chỉ ra rằng Ritex KinderWunsch là sản phẩm phù hợp giúp hộ trợ thụ thai một các tự nhiên với những ưu điểm:

  • Đặc tính trơn trượt tuyệt vời, bù đắp độ ẩm cho tình trạng khô âm đạo giúp quan hệ dễ dàng tăng chất lượng cuộc yêu tăng khả năng thụ thai tự nhiên.
  • Độ nhớt tối ưu cái thiện tính di động của tinh trùng.
  • Có độ pH phù hợp với tinh trùng và môi trường âm đạo, tử cung những ngày rụng trứng.
  • Có áp suất thẩm thấu phù hợp nên bảo tồn hình thái tinh trùng và tính toàn vẹn của DNA, cải thiện thời gian sống của tinh trùng.
  • Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản (chất vô tình gây hại tinh trùng).

KinderWunsch rất dễ sử dụng:

 

 

Một người phụ nữ có khoảng 6 ngày dễ thụ thai mỗi chu kỳ (4 ngày trước khi rụng trứng, ngày rụng trứng chính và một ngày sau khi rụng trứng). Khả năng thụ thai cao nhất trong những ngày dễ thụ thai là vào ngày rụng trứng, tinh trùng có thể tồn tại trong đường sinh dục nữ đến 5 ngày, bản thân tế bào trứng vẫn tiếp cận được với tinh trùng trong 24 giờ sau khi rụng trứng. Nên sử dụng Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai KinderWunsch trước khi quan hệ trong những ngày trong những ngày dễ thụ thai này.

 

Gel KinderWunsch được sử dụng bơm vào âm đạo trước khi quan hệ: Ritex Kinderwunsch cha 8 tuýp 4 ml đóng kín vô trùng. Tuýp Kinderwunsch có đu vòi giúp đưa vào âm đo để bơm dịch mt cách d dàng.

Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai Ritex Kinderwunsch  là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại CHLB Đức - Made in Germany.

 • Nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn dược điển châu Âu.
 • Được sản xuất tại Đức với công nghệ mới nhất.
 • Được kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt.

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: KHÔ ÂM ĐẠO ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI TỰ NHIÊN NHƯ THẾ NÀO? GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC.
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: