Có nên sử dụng bao cao su có mùi thơm?

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 17/05/2021

Điều mà ai cũng phải công nhận đó là mùi thơm của bao cao su sẽ khiến cho “cuộc yêu” của các cặp đôi trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những tác dụng trông thấy, bao cao su có mùi thơm còn tồn tại những nguy hiểm tiềm ẩn, để lại hậu quả cho không ít phụ nữ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách đầy đủ nhất về “Có nên sử dụng bao cao su có mùi không?”

Khi quan hệ tình dục bằng đường âm đạo, bạn nên sử dụng bao cao su loại thông thường, loại truyền thống và không có mùi thơm
Khi quan hệ tình dục bằng đường âm đạo, bạn nên sử dụng bao cao su loại thông thường, loại truyền thống và không có mùi thơm

Có nên sử dụng bao cao su có mùi không?

Hiện nay, không thể phủ nhận các bao cao su có mùi thơm là chất xúc tác mang đến cho các cặp đôi những giây phút thú vị và hấp dẫn khi ân ái.

Bao cao su có mùi thơm còn giúp bạn có thể quan hệ bằng đường miệng. Hơn nữa, nó còn giúp cánh mày râu tự tin hơn khi nhập cuộc, không còn tự ti với mùi cơ thể. Cuối cùng, nó còn giúp đổi mới chuyện “phòng the”, mang đến những hương vị ngọt ngào cho tình yêu.

Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su có mùi có thực sự tốt và an toàn cho sức khỏe?

Mục đích ban đầu khi tạo ra các loại bao cao su có mùi thơm là giúp cho các cặp đôi có thêm những trải nghiệm khi quan hệ tình dục bằng đường miệng một cách thoải mái và không lo lắng về nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Sử dụng bao cao su có mùi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Sử dụng bao cao su có mùi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Có thể nói, bao cao su có mùi thơm được sử dụng riêng biệt khi quan hệ bằng đường miệng và không thích hợp sử dụng khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo.

Bởi vậy, nếu bạn không biết bao cao su này chỉ được sử dụng cho quan hệ bằng đường miệng mà dùng khi quan hệ tình dục bằng đường âm đạo sẽ rất dễ dẫn đến viêm âm đạo. Bởi trong loại bao cao su này có chứa đường, mức đường này có thể ảnh hưởng tới độ pH trong âm đạo và thậm chí sẽ dẫn tới viêm nhiễm âm đạo.

Mặc dù đã được các tổ chức như Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt về khả năng bảo vệ và công dụng của bao cao su có mùi thơm, tuy nhiên họ vẫn khuyến cáo thêm về việc nguy cơ bị viêm nhiễm.

Do đó, tốt nhất bạn vẫn không nên sử dụng loại bao cao su có mùi thay thế cho loại truyền thống để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bao cao su có mùi thơm được khuyến cáo sử dụng khi quan hệ tình dục bằng đường miệng, không nên sử dụng chúng khi quan hệ qua đường âm đạo hoặc đường hậu môn

Bao cao su có mùi thơm được khuyến cáo sử dụng khi quan hệ tình dục bằng đường miệng, không nên sử dụng chúng khi quan hệ qua đường âm đạo hoặc đường hậu môn

Các sản phẩm bao cao su Ritex phù hợp khi quan hệ qua âm đạo

- Bao cao su Feeling ôm sát vừa vặn, chống tụt bao, không mùi, cho cảm giác chân thật.

- Bao cao su Extra Thin siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, mềm mại, bền dai, không mùi.

- Bao cao su Lust - gân và gai chấm nổi đan xen, kích thích cho cả 2, sản phẩm không mùi, phù hợp quan hệ bằng đường âm đạo.

- Bao cao su Delay kéo dài thời gian với liệu pháp vòng đôi cho cuộc yêu thêm thăng hoa. Đặc biệt, bao cao su này không có mùi, sử dụng khi quan hệ bằng đường âm đạo.

Bao cao su Delay giúp kéo dài “cuộc yêu” một cách tự nhiên

Bao cao su Delay giúp kéo dài “cuộc yêu” một cách tự nhiên

- Bao cao su Magic - nhạy cảm và diệu kỳ. Sản phẩm không mùi và có chứa gel bôi trơn thân nước, an toàn với cả da nhạy cảm.

- Bao cao su Ideal - siêu ẩm ướt, thêm gấp đôi chất bôi trơn, mang lại cảm giác êm ái và dịu dàng hơn.

- Bao cao su RR.1 - cảm xúc mãnh liệt, sản phẩm trong suốt, không mùi, mềm mịn, siêu bền.

Các sản phẩm Bao cao su của Ritex được sản xuất tại Đức với tiêu chuẩn cao của Liên minh châu Âu. Với công nghệ giặt đặc biệt khử mùi cao su giúp bao có mùi dễ chịu. Tất cả sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu không kích ứng da.

Như vậy, theo khuyến cáo, bạn vẫn không nên sử dụng bao cao su có mùi để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy truy cập vào website: https://www.ritex.vn/ để tham khảo những sản phẩm bao cao su tốt nhất, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

 
Bạn đang xem: Có nên sử dụng bao cao su có mùi thơm?
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: