BỊ TUỘT BAO CAO SU? CÁCH XỬ LÝ SỰ CỐ!

Tác giả: SAFATIS PHARMA Ngày đăng: 20/08/2021

Ngày nay việc dùng bao cao su phòng tránh thai và các bệnh xã hội trong quan hệ tình dục ngày càng cho thấy những những ưu điểm về độ an toàn, tính tiện lợi  cũng như giúp thăng hoa cuộc yêu. Tuy nhiên cũng có những băn khoăn lo lắng mà người dùng vẫn gặp phải như:

  • Nỗi sợ lớn nhất là bị RÁCH BAO do mua phải bao cao su giả hoặc kém chất lượng.
  • Bị NGỨA NGÁY, DỊ ỨNG MẨN ĐỎ đỏ vùng kín do bao chất lượng thấp.
  • Ngoài ra, bị TUỘT BAO là một trong những sự cố cũng xảy ra không hiếm gặp, gây sự lo lắng bối rối.

Một băn khoăn đặt ra: Bị tuột bao cao su có thai không? Hoặc có mắc các bệnh lây qua đường tình dục không? Và cách xử lý như thế nào?

Nguyên nhân bị tuột bao cao su?

- Do bạn đeo bao cao su không đúng cách. Có nhiều bạn lần đầu bỡ ngỡ khi sử dụng bao cao su hoặc cũng có thể trong lúc vội vã và sự thúc giục của bạn tình khiến bạn mặc “áo mưa” sai cách, khiến bao cao su bị tuột khi quan hệ.

- Do quan hệ quá mãnh liệt cũng có thể khiến cho 'áo giáp' bảo vệ bị tuột khi quan hệ.

- Do tinh dịch quá nhiều: Lượng tinh dịch này có thể gây khó khăn khi bạn rút dương vật ra khỏi âm đạo và khiến chiếc áo bảo vệ này nằm lại trong âm đạo của người phụ nữ.

- Do bao quá rộng không vừa size.

- Do rút ra khi dương vật đã xìu…

Bị tuột bao cao su khi rút ra có thai không?

Khi bạn quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su và hy hữu gặp phải tình huống bao cao su bị tuột vào trong âm đạo. Việc này không chỉ khiến cho hiệu quả phòng tránh thai không còn mà nó còn khiến âm đạo của phụ nữ bị tổn thương.

Sẽ chỉ đảm bảo không có thai nếu bao cao su tuột khỏi dương vật khi dương vật đã rút ra khỏi âm đạo hoàn toàn thì khả năng mang thai thấp nếu bạn trai biết cách xử lý, khéo léo một chút không để vương tinh trùng ra khỏi bao thì nguy cơ có thai sẽ không cao. Còn lại nguy cơ có thai ngoài ý muốn là rất cao.

Cách xử lý khi bao cao su bị tuột

Khi bao cao su bị tuột nếu không được xử lý đúng cách thì có thể gây tổn thương cho cô bé. Thậm chí chúng có thể làm 'dị vật' bị mắc thêm ở trong âm đạo. Dưới đây là các xử lý khi bạn không may gặp phải trường hợp này:

Khi bao cao su bị tuột trên miệng âm đạo

- Dừng ngay khi tuột: Khi đang quan hệ, bỗng nhiên bao cao su bị tuột trên miệng âm đạo. Lúc này bạn phải dừng ngay các “hoạt động” và nhanh chóng giữ lấy miệng bao cao su và từ từ lôi nó ra ngoài.

- Ngăn tinh dịch đi vào trong âm đạo: Để bạn gái ngồi xổm cho tinh dịch chảy ra ngoài đồng thời rửa sạch âm đạo (không được phép thụt rửa sâu, gây tổn thương âm đạo).

- Uống thuốc tránh thai: Để tránh có thai ngoài ý muốn, bạn nên uống ngay thuốc tránh thai khẩn cấp.

Khi bao cao su bị tuột vào trong âm đạo

- Bình tĩnh: Lúc này bạn đừng hoảng hốt, việc đầu tiên bạn cần làm đó là dừng ngay việc quan hệ lại và xử lý chúng.

- Dùng tay lôi ra ngoài: Lúc này âm đạo còn mở to, bạn hãy dùng hai ngón tay cho vào trong âm đạo, kẹp chiếc “áo mưa” lại và từ từ lôi nó ra ngoài.

- Nếu bạn dùng tay mà không được vì bao cao su quá sâu, bạn hãy tới ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Một số chú ý khi xử lý chiếc bao cao su bị tuột

- Khi dùng tay bạn phải cực kỳ nhẹ nhàng và khéo léo: Tránh đẩy sâu thêm và gây tổn thương âm đạo.

- Không để bao cao su mắc kẹt quá lâu trong âm đạo: Một số bạn vì ngại ngùng mà không dám tới cơ sở y tế, điều này hoàn toàn sai lầm vì bao cao su khi phân huỷ sẽ tạo thành chất có hại cho cơ thể, gây viêm nhiễm vùng kín và nhiễm khuẩn nghiêm trọng.

- Không được phép đưa vật khác vào trong âm đạo: Bạn có thể nghĩ ra cách lấy nhíp gắp bao cao su bị tuột ra khỏi âm đạo, tuy nhiên, chúng tôi nghiêm cấm bạn sử dụng hình thức này vì nó có thể gây tổn thương âm đạo nghiêm trọng.

Trên đây là những nguyên nhân và các thức xử lý khi bị tụt bao. Hiểu được điều này ngoài việc hướng dẫn người dùng bao cao su cần đúng cách, Ritex đã nghiên cứ tạo ra dòng Bao cao su KIỂU DÁNG ĐẶC BIỆT dạng viền đã được đăng ký sở hữu trí tuệ kiểu dáng công nghiệp Ritex perfect form (Hình bao tương tự theo hình dương vật) vừa giúp chống tụt lại giúp cảm giác chân thật khi dùng.

Bao cao su Ritex Feeling – ÔM SÁT, với thiết kế # kiểu dáng đặc biệt dạng viền (Ritex Perfect form) giúp bao ÔM SÁT chống tụt bao, ngoài ra với kiểu dáng này cũng tăng tiếp xúc cho cả hai mang lại cảm giác chân thật hơn giúp An tâm không sợ tụt bao cho cuộc yêu thăng hoa. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Ritex – CHLB Đức, được nhập khẩu phân phối bới SAFATIS PHARMA, Hotline: 0983352929

Tags: tuột bao
Bạn đang xem: BỊ TUỘT BAO CAO SU? CÁCH XỬ LÝ SỰ CỐ!
Bài trước Bài sau
Ritex Việt Nam Ritex Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: